Noi nau pho không còn quá xa lạ hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật, nồi nấu phở bằng điện đang dần thay thế các loại nồi nấu phở bằng lò than. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nồi để nấu phở của nhiều thương hiệu khác nhau. Rất nhiều người cho rằng, trong số các loại nồi nấu phở hiện nay, nồi nấu AUA là sản phẩm tốt nhất. Điều đó có phải là sự thật không?
Noi nau pho của AUA có thiết kế hiện đại, thông minh
Nồi nấu phở thanh nhiệt dùng điện của AUA thường gồm bộ 3 loại nồi: Nồi hầm xương; Nồi đun nước lèo và Nồi nhúng bánh phở. Mỗi loại nồi đều có dung tích khác nhau nên sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Các bộ nồi được sắp xếp trên mặt bàn Inox cạnh nhau, tạo không gian chuyên nghiệp và hiện đại. Tùy nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tách rời các nồi với bộ chân cao từ 35-40 cm.
Tất cả các nồi nấu phở của AUA đều được thiết kế bởi chất liệu Inox 304 hai lớp, có độ bền rất cao. Giữa hai lớp inox là bông thủy tinh cách nhiệt dày khoảng 3cm giúp giữ nhiệt tốt hơn so với các sản phẩm thông thường. Phần đáy của nồi nấu phở được thiết kế thêm van xả giúp cho quá trình cất nước dùng dễ dàng hơn. Thiết kế này cũng giúp việc vệ sinh nồi được dễ dàng hơn rất nhiều.
Với các nồi hầm xương điện còn có các sọt chứa xương chất liệu INOX 304 chắc chắn để đựng từ 10 đến 25kg xương. Thiết kế này giúp lấy xương ra mà không lo bị dính vào thành nồi.
Noi nau pho của AUA tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng
Nồi nấu phở thanh nhiệt sử dụng các loại thanh điện trở nhiệt để đun sôi nước. Công nghệ này giúp tăng tốc độ đun sôi nước, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Nồi nấu phở AUA có 2 thanh nhiệt với công tắc điều chỉnh riêng biệt. Thời gian lên nhiệt rất nhanh. Thời gian ban đầu để đun nước sôi chỉ tiêu thụ không quá 4Kw/h, đun 20 phút tương đương 1.3Kw.
Sau khi nước đã sôi, bạn giảm nhiệt độ cho nước sôi liu riu bằng cách tắt bớt thanh nhiệt. Với cách này nồi nấu sẽ tiêu thụ từ 1-2Kw/h, giữ nóng trong 8h tiêu thụ hết khoảng 8- 16Kw điện. Tính ra, chi phí điện sử dụng rẻ hơn so với dùng than, gas mà mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.
Noi nau pho thiết kế hệ thống điện thông minh, có công tắc điện bật nồi khi sử dụng, tự động đóng ngắt và hoạt động. Ngoài ra, AUA còn trang bị thêm cho nồi nấu phở hệ thống chống rò rỉ điện, chống giật, nồi nấu sẽ tự động ngắt điện khi gặp sự cố.
Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng nồi để tiết kiệm điện tối đa là bạn nên thay bộ phận thanh nhiệt đốt nóng dưới định kỳ 1,5-2 năm /lần. Việc sử dụng nguồn nước sạch không nhiễm đá vôi cũng là cách giúp bạn tiết kiệm điện và sử dụng nồi bền hơn đấy nhé.
Noi nau pho của AUA là sản phẩm chất lượng cao nhất hiện nay
AUA hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong cung cấp nồi nấu phở điện ra thị trường. Với tâm huyết và sự đầu tư nghiêm túc, AUA đã quy chuẩn hóa được các dòng nồi nấu phở theo dây chuyền sản xuất hiện đại. Tất cả các sản phẩm với chất lượng đầu ra được kiểm soát gắt gao bởi các chuyên gia, kỹ thuật viên có chuyên môn.
Tất cả các nồi nấu phở AUA được sản xuất bằng INOX 304 100%, không gỉ, bền đẹp theo thời gian. Với những đặc điểm cấu tạo thông minh, nồi nấu phở điện AUA được đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm tra đạt tiêu chuẩn.
Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn biết thêm được các thông tin về noi nau pho của AUA. Nếu còn bất kỳ thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn mua nồi nấu phở, bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.
Nên chọn noi nau pho Việt Nam hay Trung Quốc
Thị trường noi nau pho rất đa dạng để phục vụ nhu cầu sử dụng của các quán ăn. Sản phẩm với nguồn gốc và giá cả khác nhau cũng gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, Âu Á Corp giúp bạn tìm hiểu thuộc tính nồi phở Việt Nam và Trung Quốc.
Nồi nấu phở Việt Nam
Ưu điểm
Noi nau pho Việt Nam ra đời sau và thừa hưởng những ưu việt của nồi phở Trung Quốc.
Thiết kế đáy nồi từ inox 304 nguyên khối dày 1 – 1,2mm, có khả năng giữ nhiệt ổn định. Phần đáy cũng được cải tiến để hạn cạn nước và chống cháy khét.
Nắp nồi có dạng bán nguyệt xẻ, rất thuận tiện trong quá trình chế biến món ăn. Ngoài ra thiết kế lỗ thông hơi còn giúp nước không đục, không bị thiu khi ninh xương qua đêm .
Hệ thống hộp điện được lắp đặt trong hộp, kết hợp Attomat chống giật để tăng độ an toàn. Nguyên lý hoạt động của noi nau pho đơn giản, dễ vận hành, điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu. Bên cạnh đó, thiết kế nồi còn có một hệ thống dự phòng trong trường hợp xảy ra sự cố. Nhằm đảm bảo hoạt động của nồi không bị gián đoạn, không ảnh hưởng đến hoạt động của người dùng.
Ngoài các kích thước tiêu chuẩn, khách hàng có thể đặt thiết kế theo nhu cầu riêng từ 20 – 50 lít.
Nhược điểm
Nhược điểm duy nhất của nồi nấu phở Việt Nam so với nồi Trung Quốc là giá thành. Trong thực tế, giá nồi phở điện sản xuất trong nước sẽ cao hơn khoảng 10-15%.
Noi nau pho Trung Quốc
Ưu điểm
Nồi nấu phở bằng điện xuất xứ từ Trung Quốc có kiểu dáng sang trọng và bắt mắt. Đa dạng về dung tích tiêu chuẩn từ 20L – 168L, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.
Noi nau pho Trung Quốc có đáy nồi bằng inox 201 độ dày 0,6mm. Có thiết kế bộ phận điều chỉnh nhiệt dễ dàng điều chỉnh. Bộ phận tạo nhiệt dạng mâm nhiệt có công suất hoạt động trên 2000W đun sôi nhanh chóng.
Nắp nồi kín, không có lỗ thông hơi chống đục nước, phù hợp hơn cho nấu nước sôi và canh.
Nhược điểm
Trong quá trình sử dụng thường hay hư hỏng các bộ phận, dễ bị han gỉ, bào mòn. Đồng thời, chưa được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu.
Nên sử dụng noi nau pho Việt Nam hay Trung Quốc
Âu Á Corp hiện này đang là nhà phân phối thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu. Được khách hàng tin tường, đánh giá cao về uy tín và chất lượng sản phẩm. Với bề dày kinh nghiệm lĩnh vực nhà bếp chúng khuyên bạn nên chọn nồi nấu phở Việt Nam. Bởi tính ưu việt vượt trội, độ bền cao, an toàn, tiết kiệm và chế độ vận hành linh hoạt.
Noi nau pho Trung Quốc có ưu điểm chi phí rẻ nhưng dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng. Việc sửa chữa mất thời gian, chưa kể nồi hoạt động kém nếu linh kiện thay thế không phù hợp. Gián tiếp gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của quán.
Tuy có kiểu dáng bắt mắt nhưng chất liệu của nồi không được đánh giá cao. Inox 201 rất dễ bị han gỉ khi bảo quản không đúng cách. Khi đó trông rất mất vệ sinh và gây ấn tượng xấu với thực khách tại cửa hàng.
Thiết kế còn nhiều hạn chế không có lỗ thông hơi chống đục gây bất tiện trong quá trình nấu. Sản phẩm này chỉ phù hợp với nhu cầu nấu sôi hay nấu canh với số lượng lớn.
Nếu phát triển quán phở theo hướng chuyên nghiệp thì noi nau pho Việt Nam là lựa chọn tối ưu. Đảm bảo sự ổn định cho hoạt động lâu dài của các cửa hàng.
Bài viết đã trả trả lời chi tiết về tính năng của các loại nồi nấu phở. Lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp nhất sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên, nếu mục đích sử dụng cho việc nấu phở thì noi nau pho Việt Nam sẽ là lựa chọn tốt nhất. Để được tư vấn và đặt hàng, hãy liên hệ ngay với Âu Á Corp.