Bể tách dầu mỡ 3 ngăn công nghiệp

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn công nghiệp

Đường ống nước thải của công ty bạn đang bị tắc nghẽn bởi dầu mỡ nhưng bạn chưa tìm ra cách giải quyết. Đừng lo lắng, đã có bể tách dầu mỡ 3 ngăn, một thiết bị xử lý tách dầu mỡ ra khỏi nước thải chuyên nghiệp, được sử dụng một cách rộng rãi từ các nhà hàng nhỏ lẻ đến các khách sạn cao cấp. Hãy cùng Âu Á Corp tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé !

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn công nghiệp 64.be tach mo 3 ngan1
                                                    Bể tách mỡ 3 ngăn

Lựa chọn bể tách dầu mỡ 3 ngăn như thế nào ?

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn là một thiết bị tách dầu mỡ ra khỏi nước thải trước khi đưa nước thải ra ngoài xử lý, giúp giảm thiểu và tránh tình trạng trạng tắc cống và gây ra các vấn đề về ô nhiễm môi trường. Từ đó giúp tiết kiệm được chi phí cho việc khắc phục khi sự cố xảy ra cho công ty và doanh nghiệp của bạn.

Và việc lựa chọn sản phẩm như thế nào để phù hợp là một thắc mắc của nhiều người ? Tùy vào quy mô cũng như lượng nước thải cần xử lý, mà ta lựa chọn kích cỡ bể tách dầu mỡ phù hợp. Đồng thời chất liệu làm ra sản phẩm cũng là một vấn đề quan trọng cần quan tâm bởi ảnh hưởng của chúng đến tuổi thọ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn công nghiệp 64.be tach mo 3 ngan
                                                    Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ

Kích cỡ bể tách dầu mỡ 3 ngăn

Kích thước của bể tách dầu rất đa dạng nên tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta nên chọn cho thích hợp. Bên dưới là một sổ các kích cỡ khuyên dùng cho người sử dụng:

  • Đối với các hộ gia đình có từ 4-6 người nên dùng bể tách dầu mỡ 3 ngăn loại có dung tích 20 lít, kích thước là dài 40 x rộng 20 x cao 30cm, được làm bằng inox 304.
  • Đổi với bếp có công xuất từ 100-200 suất ăn nên lựa chọn bể tách mỡ có dung tích 96 lít, kích thước dài 60 x rộng 40 x cao 40 cm.
  • Đối với bếp có công xuất từ 1000-1200 suất ăn, nên lựa chọn bể có  dung tích 1120 lít, kích thước dài 140 x rộng 80 cao x 100 cm. 

Trên là những loại bể có kích thước phù hợp được với đa số khách hàng sử dụng. Ngoài các kích cỡ bên trên, Âu Á Corp còn có rất nhiều mẫu mã cũng như kích cỡ phù hợp với yêu cầu của bạn hoặc có thể đặt hàng theo yêu cầu đề ra.

Chất liệu bể tách dầu mỡ 3 ngăn

Chất liệu sử dụng trong bể tách dầu mỡ 3 ngăn rất đa dạng. Trên thị trường hiện cung cấp các loại bẫy mỡ nhà hàng với các chất liệu khác nhau như inox 304, inox 201,… mỗi loại sẽ có một ưu điểm riêng biệt.

Inox 304

Với chất liệu inox 304 chống gỉ, giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng kéo dài khi bể làm việc trong môi trường tiếp xúc với nước thải và các chất hỗn hợp khác nhau.

Inox 201

Đây là loại vật liệu có tính hạn chế gỉ sét thấp hơn so với inox 304 nên loại bể này cần được vệ sinh để đảm bảo kéo dài tuổi thọ, chính vì vậy loại này sẽ có chi phí thấp hơn so với inox 304.

Ngoài chất liệu bên trên sẽ có các chất liệu khác, nhưng bạn không nên dùng sản phẩm được làm bằng các chất liệu khác vì rất dễ gây ra han gỉ, hỏng hóc, rất tốn thời gian và chi phí thay mới hay sửa chữa.

Nơi cung cấp bể tách dầu mỡ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bể tách mỡ 3 ngăn với mức giá và chất liệu khác nhau nhưng để đảm bảo tránh mua khỏi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bên nên chọn nơi mua bán uy tín nhất đồng thời cân nhắc đến thời gian bảo hành, bảo trì sản phẩm và các chính sách của công ty.

Công ty Âu Á Corp một đơn vị uy tín, chuyên sản xuất và cung cấp các loại bẫy mỡ inox, bẫy mỡ gia đình, bể tách dầu mỡ nhà hàng, bẫy mỡ cho chung cư với mọi kích thước và nhu cầu sử dụng khác nhau.  Đồng thời công ty chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm cũng như địa chỉ mua bể tách dầu mỡ 3 ngăn, hy vọng với chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ có những lựa chọn cho mình phù hợp nhất. Hãy đến với Âu Á Corp để chọn những sản phẩm inox tốt nhất, với sự phục vụ tận tình và hài lòng.