Cơ sở sản xuất Inox uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP. HCM

Cơ sở sản xuất Inox uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP. HCM 

Bạn đang có nhu cầu gia công inox cho sản phẩm của bạn, nhưng bạn không biết lựa chọn cơ sở sản xuất inox nào uy tín và chuyên nghiệp nhất để đảm bảo đúng thiết kế và yêu cầu của bạn. Hy vọng thông qua bài viết bên dưới sẽ giúp bạn có thể tìm được cơ sở gia công inox tốt nhất cho bạn nhé !

Sản xuất inox là gì ?

Để tạo ra một sản phẩm inox hoàn thiện là cả một quá trình phức tạp, đòi hỏi thời gian, sự tỉ mỉ từ thiết kế đến gia công. Thiết kế là tạo ra các bản vẽ để phục vụ cho quá trình gia công sản phẩm. Gia công hay sản xuất inox là hoạt động sử dụng các máy móc và thiết bị chuyên dụng tác động lên các khối hay các tấm inox thô tạo ra các sản phẩm theo thiết kế đề ra. 

Gia công inox là một hoạt động rất quan trọng trong việc quyết định đến mẫu mã và chất lượng của sản phẩm và cũng là một thước đo trong việc đánh giá một cơ sở sản xuất inox chuyên nghiệp.

Cơ sở sản xuất Inox uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP. HCM  63.san xuat
                                                                  Sản xuất inox cần máy móc hiện đại

Tiêu chí đánh giá cơ sở sản xuất inox chất lượng

Để có thể lựa chọn một cơ sở sản xuất inox chất lượng và uy tín thì việc xác định các tiêu chí đánh giá phù hợp sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Bên dưới là 3 tiêu chí giúp bạn xác định một cơ sở sản xuất inox chất lượng:

Kinh nghiệm gia công

Kinh nghiệm gia công cũng như chất lượng của đội ngũ nhân viên là một yếu tố hàng đầu trong việc đánh giá một cơ sở có đảm bảo chất lượng hay không. Một cơ sở sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất là một yếu tố tiếp theo đánh giá quy mô và sự chuyên nghiệp khi sản xuất inox. Đảm bảo cơ sở bạn đang lựa chọn là cơ sở trực tiếp gia công tạo ra sản phẩm cho bạn chứ không phải là một công ty trung gian. Đồng thời khi một cơ sở sản xuất có xưởng cũng đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng.

Giá cả và bảo hành

Sau khi lựa chọn một cơ sở sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất inox đồng thời có xưởng sản xuất riêng thì điều bạn quan tâm đến là giá cả của gia công cũng như giá của các sản phẩm inox so với mặt bằng của thị trường. Đồng thời thời hạn bảo hành sản phẩm cũng là một điều nên cân nhắc.

Cơ sở sản xuất Inox uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP. HCM  63.san xuat
Một số sản phẩm Inox sản xuất phổ biến

Cơ sở sản xuất inox uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Qua các tiêu chí bên trên, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn một cơ sở sản xuất chất lượng nhất. Đồng thời chúng tôi, Âu Á Corp tự hào giới thiệu chúng một đơn vị chuyên gia công, sản xuất đồ dùng inox, các trang thiết bị inox. 

Chúng tôi có:

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các thiết bị inox với các chất liệu như inox 201, 304, 403 đảm bảo mẫu mã và chất lượng đúng yêu cầu. 
  • Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên sâu trong việc sản xuất và gia công inox.
  • Luôn có giải pháp sáng tạo, chuyên nghiệp, có tính thực tiễn cao nhằm nâng cao hiệu quả công việc cũng như chất lượng sản phẩm.
  • Xưởng được trang bị những máy móc chuyên dụng với công nghệ hiện đại nhất, mới nhất hiện nay. Một số máy có thể kể đến như là : sử dụng máy phay CNC, máy bào CNC, máy tiện CNC, máy chấn, máy cắt laser….những công nghệ tiên tiến nhất nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm. Với diện tích xưởng rộng và số lượng máy móc lớn, nên chúng tôi có thể đáp ứng nhận và sản xuất  các đơn đặt hàng lớn với cam kết thời gian giao hàng chính xác.
  • Với đa dạng mẫu mã các sản phẩm inox, chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • Đảm bảo thời gian bảo hành cũng những hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, chu đáo nhất trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lượng mà Âu Á Corp mang lại, hãy liên hệ với chúng tôi để phục vụ tốt nhất.