Mua bẫy mỡ inox uy tín, chất lượng ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

Mua bẫy mỡ inox uy tín, chất lượng ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

Bẫy mỡ inox là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc lọc, tách mỡ và chất thải trong hệ thống thoát nước. Bạn phân vân không biết mua sản phẩm này ở đâu tại TP Hồ Chí Minh mà uy tín, chất lượng đảm bảo. Hy vọng thông qua bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ bán uy tín, hãy cùng Âu Á Corp tìm hiểu nhé !

Mua bẫy mỡ inox uy tín, chất lượng ở đâu tại TP Hồ Chí Minh 65.be tach mo inox 1
                                                                        Bể tách mỡ công nghiệp

Sự cần thiết của bẫy mỡ inox

Một khu bếp công nghiệp vừa an toàn, sạch sẽ mà giữ được vệ sinh môi trường, đó là những tiêu chí mà nhà hàng, khách sạn xây dựng và hướng đến. Dầu mỡ dư thừa sau khi xử lý sẽ được thải ra môi trường, nếu không xử lý lâu ngày sẽ làm tắc ống thoát nước và tốn khoản chi phí cao để xử lý. Để giải quyết vấn đề này, phương pháp hiệu quả và an toàn nhất là sử dụng bẫy mỡ inox, trước khi nước thải ra môi trường.

Đặc điểm của bẫy mỡ inox

Bẫy mỡ inox là thiết bị được kết nối với đầu ra của ống nước thải, thông thường là bồn rửa các thiết bị và dụng cụ sử dụng trong nhà bếp. Bẫy mỡ inox được sử dụng để tách dầu mỡ thừa ra khỏi nước thải trước khi đưa nước thải ra ngoài. Vì vậy bẫy mỡ inox sẽ được lắp đặt ở vị trí sao cho có thể dễ dàng lấy mỡ thừa và và vệ sinh bẫy.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ inox

Bẫy mỡ inox được thiết kế một cách thông minh để có thể tách được dầu mỡ ra khỏi nước. Bẫy mỡ inox có thể sẽ có thiết kế và dung tích khác nhau nhưng về cấu tạo và nguyên tắc làm việc là giống nhau. Bẫy mỡ hoạt động dựa trên nguyên tắc tuyển trọng lực, tức là dầu mỡ nhẹ hơn sẽ nổi lên trên. Phần nặng hơn là nước và các chất cặn sẽ chìm xuống. Từ đó ta có thể dễ dàng tách được mở ra khỏi nước thải.

Các bẫy mỡ inox đều được cấu tạo gồm 3 ngăn, đồng thời sản phẩm sử dụng chất liệu inox 304. Đảm bảo tăng độ bền, tuổi thọ sản phẩm, đảm bảo chống hoen gỉ khi sử dụng. Mỗi ngăn của bẫy mỡ sẽ có chức năng và vai trò riêng, cụ thể là:

  • Ngăn thứ 1: Được trang bị lưới lọc rác, đảm rác nhỏ và cặn sẽ bị chặn trước khi đi qua ngăn thứ 2, tránh được nghẹt bẫy. Ngăn này cần được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo các loại rác lớn sẽ không gây tắc nghẽn bẫy mỡ.
  • Ngăn thứ 2: Là ngăn đóng vai trò chính và quan trọng nhất trong việc xử lý tách mỡ thừa ra khỏi nước thải và giữ mỡ lại ở ngăn này. Tại đây thời gian lưu đủ để đảm bảo mỡ sẽ nổi lên tách ra khỏi nước.
  • Ngăn thứ 3: Là ngăn cuối cùng, có tác dụng ổn định nước và đưa nước thải đã được tách mỡ ra ngoài bẫy.
Mua bẫy mỡ inox uy tín, chất lượng ở đâu tại TP Hồ Chí Minh 65.be tach mo
                                               Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ khá đơn giản

Ưu điểm của bẫy mỡ inox

Thiết kế nhỏ gọn: bẫy mỡ inox có kiểu dáng và kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi nhu cầu và không gian sử dụng. Bẫy có thể được sử dụng cho hộ gia đình hoặc khu công nghiệp. 

Độ bền cao: Bẫy mỡ được làm bằng chất liệu inox 304 đảm bảo độ bền cao, khả năng chống hoen gỉ, thích hợp làm việc trong môi trường dầu mỡ. Từ đó giúp tuổi thọ sản phẩm được nâng cao hơn.

Dễ dàng vệ sinh: Việc sử dụng chất liệu inox 304 đảm bảo bẫy luôn sáng bóng đồng thời thiết kế đơn giản nên việc vệ sinh dễ dàng. Từ đó tiết kiệm chi phí và thời gian vệ sinh cho người sử dụng.

Cách lắp đặt bẫy mỡ inox

Vị trí lắp đặt bẫy mỡ inox nên được đặt gần chậu hay bồn rửa dầu mỡ. Nên chọn nơi bằng phẳng đảm bảo bẫy không bị nghiêm để tránh lật, đổ nước thải. Tránh các vật sắc nhọn… có thể rơi hoặc đâm vào làm móp méo, thủng hoặc bể thùng. 

Bẫy mỡ có thể được lắp đặt theo 2 cách:

  • Đặt nổi ngay dưới bồn rửa nước thuận tiện cho quá trình vệ sinh, thu gom rác và dầu mỡ.
  • Được đặt chìm dưới lòng đất giúp tiết kiệm không gian, tránh được các mùi hôi mà bể gây ra.

Mua của bẫy mỡ inox ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm bẫy mỡ là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nên quý khách cẩn thận khi lựa chọn nơi mua hàng uy tín. 

Công ty Âu Á Corp tọa lạc tại TP Hồ Chí Minh chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng – khách sạn. Chuyên sản xuất các thiết bị inox, bẫy mỡ inox có độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm cũng như địa chỉ cung cấp bẫy mỡ inox. Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình.