Bạn đang mở một nhà hàng và cần phải thiết kế một nhà hàng nhà hàng hoặc muốn đổi mới một hiện tại?

Những sai lầm đã được thực hiện trong việc thiết kế phòng ăn của nhà hàng có thể được sửa chữa hoặc thiết kế lại ít nhiều. Nhưng khi chúng ta nói về nhà bếp của nhà hàng. nơi thay đổi thiết kế đòi hỏi phải thay đổi các thiết bị nhà bếp, chẳng hạn như cấp nước và thoát nước, dây điện, cung cấp khí đốt và các thiết bị khác, thì bạn có vấn đề lớn và tốn kém hơn.

>> Xem thêm: Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

>> Xem thêm: Thiết kế bếp công nghiệp

>> Xem thêm: Bếp công nghiệp

>> Xem thêmTủ lạnh công nghiệp

>> Xem thêm: Tủ đông công nghiệp

Tuy nhiên, những sai lầm thường xảy ra, và để tránh những sai lầm của mình đọc hướng dẫn này trước khi thiết kế một nhà bếp nhà hàng.

Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm
Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm
Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm[/caption]

Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm[/caption]

Ai nên ở trong đội của bạn cho thiết kế nhà bếp?

Bạn làm việc trong một doanh nghiệp nhà hàng trong một thời gian dài và bạn nghĩ rằng không cần bất cứ ai tư vấn cho bạn nên làm thế nào nên phải nhìn nhà bếp của bạn? Bạn đang tạo ra một sai lầm lớn. Đôi khi những lời khuyên hay đề xuất tốt nhất đến từ những người bạn ít ngờ tới nhất, như vợ / chồng của bạn :).

 

Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm
Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm
Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm[/caption]

Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm[/caption]

Đặc điểm của nhà hàng Nhà hàng tốt

Bếp nhà hàng của bạn được thiết kế tốt nếu có đặc điểm sau:

Thiết kế bếp tiện nghi .

Thiết kế ergonomic giảm thiểu chuyển động của nhân viên nhà bếp trong khi họ làm việc trong nhà bếp. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc tiết kiệm thời gian để nấu các bữa ăn và làm giảm các rủi ro liên quan đến tai nạn trong nhà bếp. Ngoài ra, giảm thiểu tình trạng đổ thực phẩm không mong muốn.

Hiệu suất năng lượng . Thiết kế nhà bếp trực tiếp ảnh hưởng đến tiêu thụ năng lượng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần cân nhắc khi lập kế hoạch nhà bếp thương mại cho nhà hàng. Ví dụ, đặt bếp ở một vị trí giảm chi phí năng lượng cho mũ trùm.

Kích thước thích hợp của nhà bếp thương mại . Kích thước nhà bếp của nhà hàng nên tỉ lệ thuận với kích thước của nhà hàng hoặc nói rõ hơn số chỗ trong nhà hàng.

Tất nhiên, các loại nhà hàng khác nhau có nhu cầu khác nhau, nhưng có một tỷ lệ về kích thước và dung lượng của nhà bếp của nhà hàng. Nguyên tắc chung là mỗi chỗ trong nhà hàng là cần thiết để cung cấp ít nhất 5 bộ vuông diện tích nhà bếp. Điều này có nghĩa là trong một nhà hàng với 60 chỗ nhà bếp nhà hàng nên có diện tích 300m vuông. ( nguồn )

Thiết bị bếp thương mại đáp ứng mọi tiêu chuẩn về sức khoẻ và an toàn . Tôi có thể lưu ý rằng một số đầu bếp tìm kiếm các thiết bị khác nhau, nhưng mỗi đầu bếp tốt sẽ xử lý với các công cụ có sẵn.

Nhưng nếu bạn điền đầy đủ các mong muốn của họ, họ sẽ hài lòng hơn. Cung cấp cho họ một cơ hội, để họ giải thích những lợi ích của việc sử dụng một số công cụ nhà bếp và sau đó quyết định về sự cần thiết của họ.

Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm
Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm
Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm[/caption]

Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm[/caption]Thông gió tốt. Làm việc trong nhà bếp là không thể mà không có thông gió rất tốt. Sự có mặt của hơi nước và khói trong nhà bếp của nhà hàng là không thể chấp nhận, nếu không nguy hiểm và không lành mạnh cho nhân viên của bạn.

Ngoài ra, bạn không muốn rằng khách của bạn “mùi” như thực phẩm sau khi họ rời khỏi nhà hàng của bạn. Đây là một trong những lý do chính tại sao tôi sử dụng dịch vụ giao hàng thực phẩm của một số nhà hàng.

Dễ duy trì . Làm thế nào dễ dàng để duy trì toàn bộ bếp phụ thuộc vào vật liệu mà nhà bếp được thực hiện, sắp xếp các yếu tố và cách thức nấu nướng trong nhà bếp đã được lưu trữ. Ví dụ, kệ là một sự lựa chọn rất tốt vì sự có sẵn của các món ăn trong quá trình chuẩn bị thức ăn và phục vụ nhưng một tủ có cửa dễ dàng hơn để bảo trì.

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

Nhà hàng thiết bị nhà bếp

Mỗi nhà hàng và mỗi nhà bếp nhà hàng là một cá nhân và sẽ cần trang thiết bị đáp ứng một số yêu cầu cụ thể. Luôn chọn thiết bị được làm cho nhà bếp chuyên nghiệp . Cho dù đó là một dụng cụ hoặc thiết bị mới, thông thường nhà bếp thiết bị nhà bếp có thể được nhóm lại thành:

 • Bàn chuẩn bị thức ăn
 • Thiết bị điện để nấu, nướng, chiên
 • Tủ lạnh, tủ đá, máy làm đá
 • Thiết bị rửa chén bát
 • Tủ, ngăn kéo và kệ để đựng đồ ăn

thiet-bi-bep-nha-hang-au

Các cấu hình khác nhau của Nhà hàng Thiết kế bếp

Bàn làm việc trong bếp nhà hàng thương mại nên có bề mặt bằng thép không rỉ và được trang bị tủ đựng dụng cụ nấu ăn – ngăn kéo hoặc tủ. Bằng cách đặt các bảng làm việc theo một cách bố trí khác nhau, bạn đang thay đổi toàn bộ cấu hình nhà bếp của nhà hàng.
Có bốn loại cơ bản của nhà bếp nhà bếp.

Lắp đặt đường dây – lý tưởng cho các nhà hàng mà không có một số lượng lớn các món ăn trong thực đơn và chuẩn bị bữa ăn đã được dòng chảy trong đường dây. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà hàng thức ăn nhanh, nhà hàng bánh sandwich hoặc nhà hàng bánh pizza.

Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm
Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm
Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm[/caption]

Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm[/caption]Cấu hình nhà bếp tiện dụng đã được tùy chỉnh để hành động. Mà diễn ra trong nhà hàng để nấu ăn nhanh nhất. Ví dụ, trong nhà bếp này, bất kể hiệu quả năng lượng kém.

Tủ lạnh đứng bên cạnh nồi chiên để chuẩn bị nhanh nhất các khoai tây chiên.

Cấu hình kiểu khu vực . Bàn làm việc được đặt trong các khu vực liên quan đến các hoạt động.

Được thực hiện trong nhà bếp (làm sạch, cắt, trộn, vv ..) Các bảng trong các khu này được trang bị các thiết bị và thiết bị cần thiết. Để thực hiện hiệu quả nhất các hoạt động (thùng rác, máy trộn, dao, vv ..)

Phong cách đảo.  Trong bảng nhà bếp này được bố trí tương tự như cấu hình.

Khu vực với sự khác biệt ở giữa của nhà bếp là một khối chính. Phần trung tâm thường được sử dụng để nấu trong khi việc lau dọn.

Và cắt thức ăn được thực hiện trên các bảng dọc theo các bức tường của nhà bếp. Sự sắp xếp ngược lại cũng có thể xảy ra.

Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm
Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm
Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm[/caption]

Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm[/caption]

Rất ít Lời khuyên hữu ích cho Nhà hàng Thiết kế Nhà bếp

 • Sắp xếp một cuộc hẹn với các thanh tra địa phương hoặc nhà nước. Của bạn để xem lại kế hoạch sơ bộ của bạn cho thiết kế nhà bếp. Các điều khoản về an toàn và sức khoẻ phải được đáp ứng. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được thông tin. Kịp thời về những nhu cầu tiềm năng. Cho những thay đổi trong thiết kế nhà bếp để đáp ứng mọi yêu cầu.
 • Thiết kế bếp linh hoạt. Xu hướng nấu ăn đang thay đổi và sự cần thiết. Phải thay đổi thực đơn trong tương lai. Là điều có thể được thực hiện một cách thực tế. Nhưng việc đưa các món ăn đã nấu chín như súp và món hầm. Sẽ đòi hỏi các thiết bị khác nhau. Vì vậy, đảm bảo rằng bếp của bạn là linh hoạt và có thể. Đáp ứng nhu cầu thị trường trong tương lai.
 • Tạo vùng làm việc . Xác định các hành động sẽ diễn ra trong nhà bếp và tạo ra các khu làm việc. Vùng để làm sạch thực phẩm, cắt, nướng, chiên, nấu ăn và những thứ khác. Mỗi nhân viên làm việc trong khu của mình. Bằng cách này, tránh va chạm, căng thẳng và hỗn loạn không cần thiết trong nhà bếp.
Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm
Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm
Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm[/caption]

Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm[/caption]

 • Lưu trữ các dụng cụ và thiết bị nhà bếp với các chức năng tương tự với nhau. Món ăn và các thiết bị khác phải có nhà xác định. Họ cần phải luôn luôn trở lại cùng một nơi được xác định trước.
 • Giữ bàn với hệ thống làm mát để chuẩn bị thịt. Và các thực phẩm khác đòi hỏi nhiệt độ thấp. Trong quá trình chuẩn bị từ nồi cơm điện và lò nướng.
 • Ngoài ra, tất cả các tủ lạnh và máy làm đá nên càng xa càng tốt từ các. Thiết bị để nấu ăn và nướng bánh. Điều này cung cấp tiêu thụ năng lượng tối thiểu và an toàn cho thực phẩm chế biến.
 • Khi lựa chọn các thiết bị điện đặc biệt quan tâm đến tiêu thụ năng lượng. Cho mỗi người trong số họ. Chi phí cao của các thiết bị điện. Với tiêu thụ năng lượng thấp là hiệu quả về chi phí trong dài hạn.
 • Bạn không bao giờ nên mua thiết bị không có dịch vụ chuyên biệt để sửa chữa. Hoặc thay thế các bộ phận trong vùng lân cận của nhà hàng của bạn .

Thiết kế bếp cho nhà hàng âu ở tp hcm

Nấu ăn ở nhà cho bản thân, gia đình và bạn bè của bạn mà không có khung thời gian. Là điều mà bạn thực sự có thể thưởng thức. Nấu ăn trong một nhà hàng là một cái gì đó khác thường và nó thường. Là một công việc rất căng thẳng. Nhưng nó không phải là như thế.

Nếu bạn cân nhắc đề cập đến khi thiết kế một nhà bếp trong nhà hàng. Thì cơ hội của bạn sẽ rất lớn trong công việc của họ. Điều đó chắc chắn sẽ phản ánh về chất lượng thực phẩm. Và chất lượng dịch vụ trong nhà hàng của bạn.


AUACORP.VN

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/16 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577
Email:[email protected] – Website: www.auacorp.vn