Lò nướng bánh chuyên dụng dành cho mọi hệ thống bếp
Lò nướng bánh chuyên dụng là một trong số những thiết bị đóng vai trò quan trọng trong hệ thống bếp. Nhờ có nó, việc làm bánh, nướng bánh trở lên dễ dàng hơn. Vậy tại sao mẫu lò này lại được yêu thích đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để biết thông tin về mẫu sản phẩm chuyên dụng này nhé.
Tại sao nên sử dụng lò nướng bánh chuyên dụng?
Lò nướng bánh chuyên dụng được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Với thiết kế độc đáo, nó mang đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích tuyệt vời. Lý do người tiêu dùng yêu thích và ưa chuộng mẫu thiết bị này chính là:
- Khả năng nướng chín bánh nhanh nhưng vẫn giữ được chất lượng cốt bánh
- Nhiệt tỏa đều làm bánh lên màu đẹp và chín đều
- Hệ thống điều khiển lò nướng bánh dễ dàng, đơn giản, mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi, thao tác nhanh gọn nhất.
- Tiết kiệm chi phí hơn so với việc nướng từng chiếc ở lò nướng dân dụng
- Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng…
Lò nướng bánh mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời cho chúng ta. Nếu trước đây, để nướng bánh chúng ta cần nhiều thời gian. Lò nướng thông thường chỉ có thể nướng một vài chiếc cùng lúc. Tuy nhiên, lò nướng chuyên dụng có thể hoạt động công suất lớn hơn và cho ra đời mẻ hàng trăm bánh cùng lúc. Nhờ vậy, việc kinh doanh trở lên tiện lợi hơn.
Đặc điểm của lò nướng bánh là gì?
Lò nướng bánh chuyên dụng sở hữu nhiều đặc điểm vô cùng nổi bật, điển hình như:
- Nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nên chất lượng được đánh giá rất cao.
- Lò nướng bánh có kích cỡ lớn, đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn theo nhu cầu.
- Lớp vỏ chống gỉ, an toàn tuyệt đối và bền đẹp theo thời gian
- Buồng nướng có nhiệt độ cao, thích hợp với việc nướng, sấy khô, gia nhiệt, sưởi ấm,…
- Hệ thống nút bấm và hướng dẫn cụ thể, rõ ràng.
- Tự động đặt giờ,giúp việc nướng bánh trở lên tiện ích hơn, người làm bếp rảnh tay hơn. Vì thế, lò nướng bánh quả là sản phẩm thích hợp với mọi không gian bếp…
Lò nướng chuyên dụng sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn lò vi sóng hay các loại lò nướng dân dụng khác. Vì thế, nếu bạn chuyên kinh doanh bánh hoặc các loại đồ nướng tương tự, việc chọn mua lò nướng chuyên dụng là phù hợp nhất.
Cần lưu ý gì khi sử dụng lò nướng bánh?
Lò nướng bánh hiện đang là mẫu thiết bị rất được ưa chuộng trên thị trường. Đây là thiết bị đóng vai trò quan trọng làm hoàn thiện không gian bếp của các nhà hàng, khách sạn từ tầm trung đến cao cấp. Vì thế, khi chọn mua và sử dụng lò nướng bánh, bạn cần chú ý một vài điều như sau:
- Tìm mua thiết bị lò nướng uy tín trên thị trường để có chất lượng sản phẩm tốt nhất, bền đẹp và giá cả hợp lý
- Lựa chọn kích cỡ, mẫu mã và năng suất lò nướng sao cho phù hợp với không gian bếp của mình. Tránh chọn mẫu quá nhỏ không đáp ứng nhu cầu nướng bánh và cũng không nên tìm mẫu quá lớn gây lãng phí.
- Trước khi sử dụng lò, cần đọc kĩ hướng dẫn và nghe theo chỉ dẫn từ nhà sản xuất.
- Nướng thực phẩm theo đúng nhiệt độ cần thiết để thực phẩm chín đẹp và đều màu.
- Sau mỗi lần nướng cần vệ sinh khay nướng, khoang nướng….
Với những lưu ý như trên, bạn đã có thêm những mẹo hay để giữ cho lò nướng luôn duy trì được độ bền lâu nhất. Chắc hẳn với những ưu điểm như trên, người tiêu dùng sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi tính năng tiện ích của sản phẩm. Để lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý, bạn cần tham khảo cụ thể về đặc điểm của từng mẫu, từng nhãn hiệu,…để có thể lựa chọn được mẫu lò ưng ý nhất.
Lò nướng bánh chuyên dụng nướng tất cả loại bánh
A, lò công nghiệp phương pháp lựa chọn
B, buồng nhiệt độ công nghiệp thất bại chung phân tích
C, phát triển hiện nay trên lò công nghiệp
D, dùng trong công nghiệp của buồng đo nhiệt độ cao và biện pháp phòng ngừa
E, nhiệt độ cao công nghiệp nguyên tắc buồng thử nghiệm
F , Nguyên tắc và phương pháp của lò công nghiệp
G, hộp công nghiệp kiểm tra nhiệt độ cao trong phân tích xu hướng phát triển tương lai
Cách Sử dụng lò nướng bánh công nghiệp
1, nhiệt độ không đổi công nghiệp kiểm tra nhiệt độ cao nhất nhiệt độ 300 test. Nó thích hợp cho việc nướng, sấy khô, gia nhiệt hay các mục đích sưởi ấm khác. thiết bị phòng thí nghiệm đang đứng.
2, buồng nhiệt độ ổn định nhiệt độ hoạt động công nghiệp có thể nhiệt độ phòng cho đến khi dừng lại, trong phạm vi này có thể được chọn tùy ý nhiệt độ hoạt động của lò, được lựa chọn bởi phương tiện của hệ thống điều khiển tự động để làm cho bên trong nhiệt độ của lò nhiệt .
3, bể thử nghiệm trang bị quạt điện công nghiệp nhiệt độ nhiệt, sức nóng trong nhà gây ra lò nướng đối lưu cơ học không khí, nhiệt độ trong nhà đồng đều hơn.
4, cấu trúc của buồng nhiệt độ chính xác công nghiệp, kiểm soát Ôn Lĩnh Min chính xác, đơn giản, các viện nghiên cứu công nghiệp và các trường đại học vv có thể được sử dụng.
5, nhiệt độ cao hộp kiểm tra là một thế hệ mới của sản phẩm công nghiệp, sử dụng các phép đo nhiệt độ cụ hiển thị kỹ thuật số, điều khiển nhiệt độ sáng tạo nhất và linh hoạt, chính xác, rõ ràng và trực quan.
Cấu trúc của lò nướng bánh chuyên dụng
1, hộp kiểm tra nhiệt độ công nghiệp cao được làm bằng tấm thép không gỉ, sợi thủy tinh giữa phòng thu và vỏ tủ làm vật liệu cách điện. Có một cửa sổ kính ở giữa hộp để quan sát tình huống bên trong nhà xưởng.
2, Mở van xả mái có thể làm cho nhiệt độ phòng làm việc nóng và lạnh trao đổi đối lưu, kiểm soát nhiệt độ với bộ điều khiển mở rộng nhiệt hoặc công cụ hiển thị kỹ thuật số điều chỉnh nhiệt tự động. Tất cả các thiết bị điện được lắp đặt trong lớp kiểm soát hộp. Có một cửa bên trong sàn điều khiển có thể tháo ra để kiểm tra hoặc sửa chữa mạch.
3, máy sưởi điện gắn ở phía bên trái của lò nướng công nghiệp, để đảm bảo rằng không phải vì sự nhỏ giọt và các trường hợp khác gây ra bởi thiệt hại hộp máy sưởi.
Thông tin về lò nướng bánh công nghiệp chuyên dụng
Các thông số kỹ thuật buồng nhiệt độ cao:
thổi: buộc lưu thông không khí
phạm vi nhiệt độ: RT ℃ ~ 300 ℃
Nhiệt độ điều khiển :: nhập khẩu máy vi tính Auto Tuning PID + SSR điều khiển đầu ra, kỹ thuật số, có thể kiểm soát độ dốc
vật liệu: Hộp SUS # 304 không gỉ phun thép bên ngoài hộp
nhựa cách điện: polyurethane + len nén hiệu quả
timer: 0-9999 giờ tự đặt ra, kỹ thuật số
buồng nhiệt độ thiết bị bảo vệ của: nhiệt độ cao buồng thử nghiệm công nghiệp bảo vệ quá nhiệt, tình trạng quá tải động cơ, còi, suy đèn, không có cầu chì công tắc
nóng vật liệu: nhiệt thép không gỉ ống tỏa nóng vây (hoặc tùy theo yêu cầu cụ thể)
AUACORP.VN
Bếp nhà hàng
Thiết kế bếp nhà hàng
Lò nướng bánh công nghiệp
Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577