Bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Bếp nhà hàng chuyên nghiệp, Thi công bếp nhà hàng chuyên nghiệp, thi công bếp nhà hàng tphcm, Mua bếp nhà hàng, Bếp nhà hàng mua ở đâu, Bếp nhà hàng tphcm

Phạm vi thương mại Bảng thuật ngữ:

Phạm vi thương mại: Phạm vi thương mại là một phần của thiết bị nấu ăn bao gồm các khu vực riêng biệt nấu bằng gas, điện hoặc khởi tạo. Nó bao gồm hàng loạt và hàng đầu.

Rangetop: Một rangetop thương mại là phần trên cùng của dải. Nó có các khu khác nhau nóng lên để nấu ăn. Một rangetop thương mại có thể có rào palner hoặc một bề mặt phẳng phẳng. Một hàng trên cùng có thể bao gồm ổ cắm mở, griddles, charbroilers, hoặc các cấu hình khác.

Griddle: Một tấm ván là một mặt phẳng mà bạn có thể nấu thức ăn trực tiếp trên. Chúng có thể được rãnh nhưng thường phẳng. Chúng thường được làm bằng thép.

bep-nha-hang-chuyen-nghiep

Charbroiler: Một thợ đánh cá được làm bằng lưới hoặc nướng. Bạn có thể nấu thức ăn trực tiếp trên người thợ đánh cá. Ngọn lửa bốc lên thức ăn qua các rào chắn. Nhiệt có thể mạnh và trực tiếp.

Plancha: Một plancha là một nướng flattop. Bạn nấu trực tiếp trên đầu trang của một kế hoạch. Nó trông giống như một griddle chấp nhận nguồn sưởi ấm của nó là tròn thay vì thẳng. Giữa là khu vực nóng nhất của kế hoạch và các cạnh ngoài là mát nhất.

Thi công bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Phạm vi dải rộng: Dải ô dải là một phần của dải ô bên dưới dải ô phía trên. Nó có thể bao gồm những thứ khác nhau tùy thuộc vào những gì được mong muốn. Nó có thể bao gồm lò nướng, lò nướng, tủ, hoặc máy làm lạnh.

Lò nướng: Lò nướng là ngăn hoặc khoang đóng kín để nướng, nướng, hâm nóng, hoặc nướng thức ăn. Lò nướng sẽ được đặt bên dưới rào chắn. Dưới đây là các loại lò nướng khác nhau:

  1. Lò Standard: Nó còn được gọi là lò thông thường. Nó có 2 chức năng để làm nóng thức ăn. Để nướng thực phẩm bạn bật lò nướng và lò nung nóng từ đáy lò. Để nướng thức ăn, nếu lò nướng của bạn được trang bị như vậy, bạn bật gà thịt và ngọn lửa xuất hiện bên trong ở đầu lò.
  2. Lò nướng đối lưu: Một lò đối lưu giống như một lò nướng tiêu chuẩn ngoại trừ nó có một quạt bên trong nó. Quạt trong lò có ở đó để giữ không khí luân chuyển đều để các vật dụng trong lò nấu đều đều.
  3. Lò sấy không gian : Lò nướng không gian chỉ đơn giản là một phiên bản hẹp hơn của lò nướng tiêu chuẩn.

Cơ sở nội các: thay vì đặt một lò nướng bên dưới rào chắn, một tủ chứa có thể được sử dụng làm cơ sở thay thế.

Tủ lạnh Căn cứ: Tủ lạnh có kích cỡ khác nhau. Có các lựa chọn cho các cơ sở thương mại.\

thi-cong-bep-nha-hang-chuyen-nghiep

Salamander: Một con kỳ nhông, còn được gọi là một con gà vịt salamander, là một đơn vị broiler tự chứa. Loài kỳ nhông được sử dụng để nướng các loại thịt như cá và thịt bò, và để nấu nhiệt độ mạnh khác. Nhiệt xuất phát từ đầu của kỳ nhông để nấu đầu đĩa.

Thương mại Cheesemelter: Một cheesemelter là một loại thiết bị gà thịt. Cheesemelters sử dụng hoặc là một yếu tố mở hoặc ngọn lửa trực tiếp. Bạn có thể tinh chỉnh nhiệt của một ly sữa.

Nhãn hiệu thương mại Là một nhãn được gắn với dải cung cấp thông tin về tên của nhà sản xuất và thông tin liên lạc, chi tiết về phạm vi của bạn, và các thông số kỹ thuật cho hoạt động của dải. Thương hiệu nhiều nhãn hiệu đôi khi là kim loại.

Thương mại Range Hood: Cũng được biết đến như một ống khói, mui xe phạm vi là một phần của thiết bị với một fan hâm mộ được cài đặt trên một phạm vi hoặc thiết bị nhà bếp khác. Mũ trùm đầu có để loại bỏ nhiệt, không khí có mùi, sản phẩm có khả năng đốt, hơi nước, mỡ bôi vào không khí, khí, khói, khói.

Bếp nhà hàng chuyên nghiệp, Thi công bếp nhà hàng chuyên nghiệp, thi công bếp nhà hàng tphcm, Mua bếp nhà hàng, Bếp nhà hàng mua ở đâu, Bếp nhà hàng tphcm

——————————————————————————-

AUACORP.VN

Bếp công nghiệp

Thiết kế bếp công nghiệp

Thi công bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Hút khói bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577
Email:[email protected] – Website: www.auacorp.vn