Bồn đá quầy bar

Bồn đá quầy bar

Bồn đá quầy bar

Bồn đá quầy bar, bồn đá cho quán bar, bồn đá cho quầy bar, chậu đá quầy bar, bồn chứa đá inox, thùng đá quầy bar, thùng đá công nghiệp, thùng đá quán bar

 

Bồn đá quầy bar
Bồn đá quầy bar
Bồn đá quầy bar, bồn đá cho quán bar, bồn đá cho quầy bar, chậu đá quầy bar, bồn chứa đá inox, thùng đá quầy bar, thùng đá công nghiệp, thùng đá quán bar[/caption]
Bồn đá quầy bar
Bồn đá quầy bar

Dịch vụ cocktail hợp lý ngay tại quầy bar của bạn với tủ lạnh 1500x600x850 với 7 tấm lạnh sau khi trộn.

Thùng đá quầy bar

Cho dù bạn đang thưởng thức một loại cocktail ngon hay một loại soda làm mới, hãy đảm bảo rằng bạn có một nguồn cung cấp đồ uống lạnh ở quầy bar của bạn nhờ vào thùng lạnh Regency. Nó không chỉ chứa nhiều đá mà còn tự hào có một đĩa lạnh sau khi trộn, cho phép bạn chạy đến 7 đường soda qua thùng để làm lạnh chúng trước khi phục vụ.

Âu Á Corp được liệt kê

Mục này đáp ứng các tiêu chuẩn do Âu Á Corp International áp đặt, tập trung vào an toàn công cộng, sức khoẻ và môi trường.

Thùng băng rộng

Với dung tích băng tải 119 lb., thùng này chứa rất nhiều băng để giữ cho hoạt động của bạn diễn ra, khách hàng sau khi khách hàng. Ngoài ra, nó tự hào có một cấu trúc thép không gỉ hấp dẫn 20 ga nhìn tuyệt vời ở quán bar hoặc quán rượu của bạn, và nó dễ dàng để giữ sạch sẽ. Thép không gỉ cũng là một vật liệu tuyệt vời để giữ nhiệt độ lạnh, làm cho nó hoàn hảo cho việc bảo quản đá.

7 Mạch Bột sau Trộn

Hộp băng này có 7 loại ống dẫn bằng thép không rỉ, nước giải khát, chạy bằng soda của bạn thông qua bộ phận đóng băng để đảm bảo rằng đồ uống lạnh hơn, tươi mới hơn!

Hai người giữ chai

Hai nắp nhựa giữ cho máy trộn của bạn tốt đẹp và lạnh trong suốt quá trình làm việc bận rộn của bạn, và ngăn cách có thể tháo rời để cho phép các cấu hình khác nhau.

Poly Foam cách điện

Cách nhiệt bằng bọt poly giúp giữ lạnh nội dung của tủ lạnh, tiết kiệm tiền bằng cách lãng phí ít băng đá.

3 “Backsplash

Để giữ thanh của bạn khỏi bị hư hỏng nước, thùng nước đá này được xây dựng bằng backsplash 3 “.

Chân thép mạ kẽm

Khung thép mạ kẽm chéo ngang giúp tăng tính ổn định và bảo vệ chống lại các chất ăn mòn.

Điều chỉnh Bullet Feet

Đai chân bằng nhựa có thể điều chỉnh cho phép bạn nâng cấp thùng của mình trên các mặt phẳng không đều để có được sự ổn định tốt nhất có thể.

5/8 “Ống Xả ID

Một ống thoát nước 5/8 “ID thoát ra khỏi nước đá tan chảy một cách an toàn từ máy, do đó bạn chỉ còn lại với các mảnh rắn.

Bồn đá quầy bar, bồn đá cho quán bar, bồn đá cho quầy bar, chậu đá quầy bar, bồn chứa đá inox, thùng đá quầy bar, thùng đá công nghiệp, thùng đá quán bar

——————————————————————————-

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết kế bếp công nghiệp

Thi công bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096.1213.577
Hotline: 1900 0054
Email:info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn