Ozti

Sản Phẩm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Bếp công nghiệp Ozti

Phạm vi bao gồm hơn 4500 sản phẩm trong các loại thực phẩm khác nhau, chẳng hạn như lưu trữ, chuẩn bị, nấu ăn, xử lý và thiết bị dịch vụ. Thiết bị được thiết kế cho tất cả các lĩnh vực nhà bếp công nghiệp. Sản xuất của chúng tôi cũng đã mở rộng để bao gồm patisserie, nhà bếp quân sự, nhà bếp đất di động và thiết bị, thiết bị vệ sinh bệnh viện, trường học và thiết bị nhà máy.

Bep-cong-nghiep-ozti
Bep-cong-nghiep-ozti

Öztiryakiler cung cấp hỗ trợ thiết kế, sản xuất và dịch vụ trong suốt tất cả các quy trình; từ thiết kế dự án, lắp ráp đến các hoạt động khởi động của một nhà bếp bằng cách đào tạo nhân viên trong việc sử dụng và chăm sóc sản phẩm của mình và tất nhiên sau khi bảo trì và sửa chữa bán hàng.

Máy rửa chén công nghiệp Ozti

Máy rửa chén Ozti được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng cho đúng với nhu cầu thiết thực của khu bếp.

May-rua-chen-cong-nghiep-ozti
May-rua-chen-cong-nghiep-ozti

Tủ lạnh công nghiệp Ozti

Đánh giá tích tụ sương giá trên thiết bị bay hơi và xác định xem có tích lũy hay không có ý nghĩa đủ để cho phép rã đông diễn ra.
• Đóng băng liên tục được kiểm soát. Suốt trong sử dụng chuyên sâu nó cung cấp hiệu suất cao trong làm mát.

Tu-lanh-cong-nghiep-ozti
Tu-lanh-cong-nghiep-ozti

• Giảm nguy cơ hư hỏng thực phẩm do sương giá.
• Cung cấp hiệu quả cao hơn so với truyền thống hệ thống rã đông làm việc trong sử dụng không chuyên sâu.
• Sử dụng một loạt các thuật toán phức tạp để đảm bảo thiết bị bay hơi đang cung cấp tối đa hiệu quả của hệ thống thông qua các thành phần riêng lẻ chẳng hạn như nhiệt độ cao / thấp.

Tu-mat-ozti
Tu-mat-ozti

Báo động, bình ngưng nhiệt độ báo động ghi âm / giám sát, độ ẩm kiểm soát và các tính năng hỗ trợ báo động. Nó hỗ trợ hệ thống báo động và dữ liệu mạng được kiểm soát tập trung.

Thông tin về Ozti

Chúng tôi là nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong nhà bếp, bar & thiết kế giặt ủi, cung cấp thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật trong khu vực của chúng tôi. Bắt đầu từ năm 2004 với việc phát triển bếp làm việc của riêng mình như là đầu bếp và nhà hàng, chúng tôi đã tiến tới một công ty có quy mô toàn diện, trở thành một đối tác cực kỳ đáng tin cậy.

Thiet-bi-bep-nha-hang-ozti
Thiet-bi-bep-nha-hang-ozti

Tầm nhìn của chúng tôi là dẫn đầu thông qua đổi mới kỹ thuật, hoạt động xuất sắc, dịch vụ khách hàng cao cấp và giá trị vượt trội. Chúng tôi cung cấp thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng được hỗ trợ bởi một số chuyên gia nước ngoài có trình độ với đội ngũ kỹ thuật viên địa phương được đào tạo.

Dòng sản phẩm chính của chúng tôi, Öztiryakiler, sản xuất một loạt các thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp bằng thép không gỉ và các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn của công nghệ hiện đại.

Bep-au-6-hong-ozti
Bep-au-6-hong-ozti

Chúng tôi cũng là nhà phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu như Scotsman, Robot-Coupe, Rational, Hamilton Beach, Panel Sistems và Tolkar.

——————————————————————————-

AUACORP.VN

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM

Điện thoại: 096.1213.577

Hotline: 096 2233 749

Email: [email protected]

Website: www.aua-kitchen.com – www.auacorp.vn