Wibur

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Sản Phẩm

Mua Bếp Chiên Nhúng công nghiệp

Bếp chiên nhúng điện

Thêm một nồi chiên sâu thương mại Wibur vào nhà bếp của bạn là một cách dễ dàng để tăng hiệu quả. Những lò chiên nhúng nhỏ này nằm trên quầy của bạn, cho phép nhân viên của bạn nhanh chóng truy cập chúng trong thời gian bận rộn nhất của bạn. Chọn từ lò chiên nhúng điện hạng nhẹ, trung bình hoặc nặng để phù hợp nhất với sản lượng mong muốn của bạn.

Bếp chiên nhúng công nghiệp chiên khoai tây

Nhiều bếp chiên của chúng tôi thậm chí được AUA niêm yết, đảm bảo chúng sẽ dễ dàng để làm sạch và bảo trì. Đối với nhiều lựa chọn nồi chiên, hãy chắc chắn để kiểm tra lò chiên nhúng sàn điện của chúng tôi và bếp chiên quầy.

Và chắc chắn rằng bạn có thiết bị lọc dầu chiên phù hợp để giữ cho máy của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất! Nếu bạn đang tự hỏi nơi để mua lò chiên nhúng điện, chúng tôi có một lựa chọn lớn của lò chiên nhúng điện để bán ở mức giá thấp nhất.

Bếp chiên nhúng điện

Một nồi chiên sâu thương mại mặt bàn là sản phẩm hoàn hảo cho các nhà hàng, xe tải thực phẩm, hoặc nhượng bộ mà muốn phục vụ các món ăn nóng, chiên tươi. Mỗi một trong số các đơn vị này nằm ngay trên quầy của bạn để truy cập nhanh chóng, thuận tiện trong giờ cao điểm của bạn. Bạn có thể sử dụng những nồi chiên sâu nhỏ để làm cho khoai tây chiên giòn, thịt gà, nhẫn hành tây, và mực chiên để phục vụ như món khai vị hoặc món ăn phụ.

Nhiều người trong số các đơn vị này cũng đi kèm với giỏ chiên bao gồm, vì vậy bạn có thể bắt đầu chiên ngay lập tức.
Yếu tố quan trọng nhất trong quyết định của bạn là mức độ thường xuyên bạn lên kế hoạch sử dụng bếp chiên điện thương mại của bạn.

Bếp chiên điện

Các đơn vị ánh sáng là rất tốt cho việc sử dụng thường xuyên, trong khi các mô hình nhiệm vụ trung bình có thể xử lý sử dụng thường xuyên hơn. Lò chiên nhúng điện hạng nặng là lý tưởng cho những nhà bếp liên tục sử dụng lò chiên nhúng của họ suốt cả ngày.

Nếu bạn cần chuẩn bị các loại thực phẩm khác nhau cùng một lúc, có lò chiên nhúng với nhiều hơn một nồi chiên, vì vậy bạn có thể độc lập kiểm soát nhiệt độ và thời gian dầu mà không cần bất kỳ loại chuyển giao hương vị nào.

 


AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577