Cách chọn tủ trưng bày bánh kem phù hợp, hiệu quả cao

Cách chọn tủ trưng bày bánh kem phù hợp, hiệu quả cao

Tủ trưng bày bánh kem vừa là thiết bị giữ nhiệt, vừa giúp bảo quản bánh không bị côn trùng xâm nhập, giúp trưng bày bánh để khách hàng dễ dàng lựa chọn mỗi khi cần mua.

Nếu không có tủ trưng bày bánh kem người làm bánh sẽ mất khá nhiều thời gian để vừa làm vừa bán bánh, mất thời gian. Đồng thời, với bộ điều khiển nhiệt hiện đại, tiện dụng, người dùng rất dễ dàng để điều chỉnh độ lạnh sao cho phù hợp với từng loại bánh khác nhau.

Cách chọn tủ trưng bày bánh kem phù hợp, hiệu quả cao

Lợi ích khi sử dụng tủ trưng bày bánh kem

Bánh kem bị chảy kem, biến mùi tạo mùi chua luôn là điều mà các chủ cửa hàng bánh kem băn khoăn. Khi đó, một chiếc tủ tốt sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng bánh đồng thời tăng hạn sử dụng giúp tiết kiệm chi phí cho cửa hàng bạn.

Cách chọn tủ trưng bày bánh kem phù hợp, hiệu quả cao

Đồng thời, với thiết kế phần khung bằng inox chắc chắn, giúp tủ trưng bày bánh kem vừa chắn chắn, độ bền lâu dài. Và kính ốp trong suốt giúp mọi người dễ dàng tìm cho mình mẫu bánh kem đẹp, ngon nhất trong tủ trưng bày.

Tủ trưng bày không đơn giản là tủ trưng bày mà còn thể hiện cửa hàng bánh kem của bạn là chất lượng, được mọi người tin tưởng nhờ thiết kế hiện đại, đẹp, sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bánh kem được bảo quản với nhiệt độ từ 2-10 độ C trong tủ bảo quản bánh kem Âu Á. Đây được cho là nhiệt độ lý tưởng nhất đối với bánh kem.

Cách chọn tủ trưng bày bánh kem phù hợp, hiệu quả cao

Lưu ý khi chọn tủ trưng bày bánh kem

Tủ trưng bày bánh kem có thể nói là đại diện cho thương hiệu cửa hàng của bạn. Những chiếc tủ bánh kem có thiết kế tinh tế, sang trọng và tiện dụng giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu, phần nào đánh giá chất lượng của bánh, sự nghiêm túc của người làm bánh.

Do đó, việc lựa chọn một tủ trưng bày bánh kem không chỉ nằm ở khả năng bảo quản tốt mà còn phải có thiết kế đẹp, hiện đại và nói lên được tiếng nói cửa hàng kem của bạn.

Cách chọn tủ trưng bày bánh kem phù hợp, hiệu quả cao

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số nhà cung cấp tủ trưng bày bánh kem tuy đẹp, bắt mắt nhưng chất lượng bên trong có thể không đạt tiêu chuẩn về nhiệt độ tốt nhất, máy móc bên trong không bền bỉ hay dễ bị hỏng hóc, đặc biệt là hàng nhập khẩu từ trung quốc.

Âu Á tự tin là nhà cung cấp các tủ trưng bày bánh kem với các bộ phận lốc giữ nhiệt được nhập khẩu trực tiếp từ các hàng cung cấp nổi tiếng như embraco, danfoss, panasonic, aespera.

Phần gia công, thiết kế sẽ do các kĩ sư dày dặn kinh nghiệm Âu Á đảm nhiệm. Sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng không chỉ bền đẹp, mà còn được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm tủ trưng bày bánh kem được khách hàng tin tưởng bật nhất hiện nay tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Một cửa hàng bánh kem đẳng cấp cần có một hệ thống tủ trưng bày bánh kem xứng tầm, nhưng giá cả phải chăng, thiết kế sang trọng, tiện nghi và bền bỉ. Do đó, Âu Á sẵn sàng đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng dù khó tính nhất.