Nồi tráng bánh cuốn điện là dụng cụ giúp quá trình làm bánh cuốn tiện lợi, nhanh và mỏng hơn. Sản phẩm có mặt rộng khắp trên thị trường, đặc biệt là các cửa hàng kinh doanh món bánh cuốn nóng. Một món ăn dân dã và rất hấp dẫn của người Việt Nam.
Tại khắp nơi trên cả nước, không khó để tìm một địa chỉ bánh cuốn nóng. Với nhu cầu thưởng thức món ăn này ngày càng cao. Loại hình kinh doanh quán ăn này càng phát triển, sự canh tranh ngày càng cao. Để chuyên môn hóa phương thức hoạt động và nâng cao quy mô của quán. Thì nồi tráng bánh cuốn điện là dụng cụ không thể bỏ qua.
Cấu tạo của nồi tráng bánh cuốn điện
[/caption]- Nồi làm bánh cuốn điện sử dụng inox 304 mang lại độ bền cao, đồng thời chống rỉ sét.
- Thiết kế 2 lớp có lớp cách nhiệt giúp lên nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, không tỏa hơi nóng ra ngoài.
- Nồi tráng bánh điện có ống tiếp nước, bạn dễ dàng chêm nước vào nồi. Mà không cần phải lích kích tháo dỡ. Mực nước trong nồi được kiểm soát chính xác nhờ ống thủy được gắn trong ống tiếp nước.
- Khung tráng bằng inox, với màng vải chất lượng cao và dễ dàng tháo gỡ để làm vệ sinh bánh.
- Nắp nồi có hình nón chóp với tay cầm tiện lợi. Thiết kế này mang lại không gian rộng hơn, hơi nước bốc lên nhiều làm bánh chín nhanh hơn. Mặt khác, nước đọng trên chóp sẽ chảy xuống xung quanh và không rớt vào bánh. Món bánh tráng sẽ thơm ngon hơn rất nhiều.
Lý do nên sử dụng nồi tráng bánh bằng điện
Cũng giống như tráng bánh truyền thống, nồi tráng bánh điện cũng sử dụng hơi nước nóng làm chín bột. Tuy nhiên, nồi hấp bánh cuốn bằng điện có 2 thanh nhiệt cao cấp làm sôi nước. Do đó, không cần chuẩn bị bếp củi hay gas để làm nóng nước, các công đoạn làm bánh cũng đơn giản hơn.
Thiết kế sử dụng 2 thanh nhiệt cũng rút ngắn được thời gian làm sôi nước. Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, sau khi nước sôi có thể tắt một thanh nhiệt giúp tiết kiệm điện. Thanh nhiệt còn lại cũng đủ làm sôi nước để cung cấp hơi làm chín bánh.
Sử dụng nồi bánh cuốn điện cũng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ. Những chiếc bánh làm ra mỏng mịn, to bản, tăng độ ngon của bánh. Không những thế, thời gian làm bánh cũng nhanh hơn, giảm thời gian chờ của khách. Chất lượng bánh cũng như chất lượng phục vụ của quán được nâng cao. Công việc kinh doanh của chủ quán cũng trở nên thuận lợi hơn.
Địa chỉ cung cấp nồi tráng bánh cuốn điện rẻ và uy tín
Tuy mang lại khá nhiều tiện ích nhưng nồi tráng bánh cuốn điện có giá rất phải chăng. Hiện nay, nồi tráng bánh điện được làm từ hai loại inox: gồm inox 201 và inox 304. Về chất lượng thì inox 304 bền và chổng rỉ sét tốt hơn nên giá cũng cao hơn.
tối đa. Giá thành của các loại nồi cũng tùy thuộc vào kích thước. Có các loại kích thước từ 30 – 50cm cho khách hàng lựa chọn.
Hiện nay, nồi tráng bánh cuốn điện có giá trung bình từ 3.500.000 – 5.000.000 đồng. Với giá này rất dễ dàng đầu tư cho quán mình một chiếc nồi phù hợp. Giúp tăng hiệu quả kinh doanh, giảm tối đa nhân công và mang lại lợi nhuận cao hơn.
Tại TP. HCM, UAU là nhà phân phối sản phẩm nồi tráng bánh cuốn điện với đa dạng về chủng loại. Thời gian qua, công ty cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về sản phẩm công ty phân phối.
Với phương châm “Giá thành hợp lý, chất lượng tốt nhất”. AUA chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm nồi tráng bánh cuốn rẻ về giá và tốt về chất.
Nếu bạn đang kinh doanh quán bánh cuốn nóng, nồi tráng bánh cuốn bằng điện sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Để hiểu rõ về các chính sách cũng như sản phẩm nồi tráng bánh cuốn bằng điện của công ty. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.