Gợi ý lựa chọn tủ đông công nghiệp phù hợp nhất cho bếp ăn tập thể

Gợi ý lựa chọn tủ đông công nghiệp phù hợp nhất cho bếp ăn tập thể

Để đáp ứng nhu cầu bảo quản và dự trữ thực phẩm, tủ đông công nghiệp ngày càng hoàn thiện. Và trở thành thiết bị tối cần thiết  trong mọi không gian bếp công nghiệp. Cùng Âu Á tìm hiểu ưu điểm và cách chọn tủ cấp đông công nghiệp trong bài viết dưới đây.

Sự cần thiết của tủ lạnh công nghiệp

Nếu chỉ nhìn ở bề ngoài, bạn sẽ thấy loại tủ đông này cũng giống với tủ lạnh gia đình thông thường. Tuy nhiên, thiết kế của dòng tủ công nghiệp giúp bảo quản được nhiều thực phẩm hơn so với tủ gia đình. Để đáp ứng nhu cầu dự trữ nguyên liệu của các bếp ăn lớn.

Gợi ý lựa chọn tủ đông công nghiệp phù hợp nhất cho bếp ăn tập thể tu dong cong nghiep 1

Tại các nhà hàng hay bếp công nghiệp, lượng nguyên liệu cần dự trữ là rất lớn. Với các loại thực phẩm tươi sống cần được bảo quản ở nền nhiệt dưới 0° độ. Để đảm bảo thực phẩm không bị biến chất gây hư hỏng. Nguồn thực phẩm dự trữ phải luôn ổn định để đảm bảo hoạt động liên tục của nhà bếp.

Những yêu cầu trên, chỉ có thể đáp ứng tốt bởi tủ đông công nghiệp chuyên dụng. Không chỉ dự trữ được khối lớn mà còn đảm bảo chất lượng của các loại thực phẩm. Do đó, tủ cấp đông là thiết bị không thể thiếu tại nhà hàng, khách sạn hay bếp công nghiệp.

Các loại tủ đông công nghiệp phổ biến hiện nay

Tủ cấp đông nếu phân loại theo xuất xứ thì trên thị trường có 3 loại tủ công nghiệp sau:

  • Tủ đông có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đây là loại tủ có giá khá rẻ, tuy nhiên chất liệu không được đánh giá cao và kém bền. Đối các nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn chuyên nghiệp thường không sử dụng loại tủ này.
  • Tủ đông công nghiệp nhập khẩu từ các nước khác với thương hiệu tủ Turbo Air, Berjaya,… Những dòng tủ này nổi trội về chất lượng và được người dùng đánh giá rất tốt. Đi kèm theo sẽ là giá bán khá cao, chỉ phù hợp cho các nhà hàng, khách sạn cao cấp.
  • Tủ đông công nghiệp Việt Nam được ra đời sau các loại tủ nhập khẩu kể trên. Tuy nhiên, tủ đông Việt Nam có nhiều lợi thế về cả chất lượng và giá thành. Dòng tủ này được đánh giá sẽ thay thế cho dòng tủ đông nhập khẩu đắt đỏ hiện nay.

Gợi ý lựa chọn tủ đông công nghiệp phù hợp nhất cho bếp ăn tập thể tu dong cong nghiep

Lựa chọn loại tủ đông công nghiệp phù hợp nhất

Xét về thương hiệu thì các dòng tủ nhập Châu Âu và Malaysia được đánh giá rất cao. Tủ đông Việt Nam dù ra đời sau nhưng chất lượng cũng không thua kém thương hiệu nổi tiếng. Được thiết kế từ chất liệu inox cao cấp, có độ bền và tuổi thọ sử dụng cao.

Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất trong thiết kế tủ đông công nghiệp Việt Nam là giá rất phù hợp. Đáp ứng trọn vẹn tiêu chí giá cả thấp nhất nhưng chất lượng tốt nhất. Điều này, giúp khách hàng trong nước tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư.

Gợi ý lựa chọn tủ đông công nghiệp phù hợp nhất cho bếp ăn tập thể tu dong cong nghiep 2

Với các dòng tủ đông công nghiệp Việt Nam, khách hàng còn dễ dàng đặt hàng theo yêu cầu. Âu Á Corp sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn trao gửi ý tưởng cho một chiếc tủ đông hoàn hảo. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo quản thực phẩm của cơ sở sản xuất. Khách hàng có thể lựa chọn dung tích 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh mà nhà bếp cần.

Thiết kế các ngăn tủ hợp lý theo nhu cầu, mà không thể thực hiện được trên các dòng tủ nhập khẩu. Và điều quan trọng nhất trong sản phẩm thiết kế chính là sự phù hợp với không gian nhà bếp. Làm tăng sự chuyên nghiệp và tiện dụng cho khu chế biến thực phẩm.

Qua bài viết trên, có lẽ cũng giúp bạn hình dung ra chiếc tủ đông công nghiệp phù hợp nhu cầu. Hãy nhanh chóng liên hệ với Âu Á để có những thiết kế phù hợp nhất. Mọi thông tin đặt hàng hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn qua Hotline của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.