Hệ thống hút mùi dành cho các bếp công nghiệp hiện đại

Hệ thống hút mùi dành cho các bếp công nghiệp hiện đại

Hệ thống hút mùi công nghiệp được đánh giá cao về sự hữu dụng đối với các bếp nhà hàng, khách sạn hiện nay. Không gian sẽ rất ngột ngạt khi không có hệ thống hút mùi đạt tiêu chuẩn.

Đồng thời, theo yêu cầu về phòng cháy chữa cháy, an toàn trong lĩnh vực nhà hàng. Đòi hỏi phải có hệ thống thông minh này, đây là quy định tối thiểu đối với các bếp công nghiệp hiện nay.

Vì sao phải lắp đặt hệ thống hút mùi bếp ?

Đây được xem là giải pháp thông minh để không gian bếp luôn trong lành. Khi bếp bạn bị ám mùi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người làm, gây mất vệ sinh, ô nhiễm không khí xung quanh.

Hệ thống hút mùi dành cho các bếp công nghiệp hiện đại

Không chỉ giúp giảm tuyệt đối mùi hôi, gây khó chịu. Giải pháp này còn giúp tăng thêm sự sang trọng, chuyên nghiệp cho không gian bếp nhờ làm từ chất liệu inox.

Đồng thời, việc này còn giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc trong bếp hàng giờ. Khi không khí trở nên ngột ngạt, đông người thì hệ thống hút mùi sẽ thay bạn làm sạch không gian.

Quy trình lắp đặt hệ thống hút mùi

Âu Á Corp là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống hút mùi chuyên nghiệp tại tphcm. Chúng tôi sẽ giúp tìm ra phương án thiết kế, thi công hợp lý trong mọi không gian với các bước sau:

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn

Bước 2: lên phương án thiết kế, chọn thiết bị phù hợp

Bước 3: tiến hành lên phương án thi công, hoàn thiện hệ thống

Bước 4: bàn giao và nghiệm thu

Như vậy, là chỉ sau một số bước thi công đơn giản, bếp công nghiệp nhà hàng đã không còn mùi khó chịu. Chúng tôi hoàn thiện hệ thống trong thời gian ngắn, đảm bảo hoạt động bình thường của nhà hàng.

Hệ thống hút mùi dành cho các bếp công nghiệp hiện đại

Hệ thống hút mùi bếp công nghiệp tại tphcm

Tphcm là một thành phố năng động, có hàng chục nghìn nhà hàng lớn nhỏ. Do diện tích giới hạn, không gian khá khiêm tốn nên hệ thống hút mùi công nghiệp là rất cần thiết.

Vì thiết kế là không có giới hạn nên sẽ không có một gian bếp nhà hàng nào giống với gian bếp nhà hàng nào. Do đó, các chuyên viên tư vấn Âu Á Corp sẽ tư vấn và lên phương án hoàn thiện hệ thống một cách bài bản, làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Tất cả hệ thống chúng tôi làm đều theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn không khí quốc tế. Vì vậy, phù hợp với những nhà hàng từ bình dân cho đến đẳng cấp 5 sao.

Hệ thống hút mùi dành cho các bếp công nghiệp hiện đại

Đối với hệ thống bếp nhà hàng nhỏ hoặc gia đình thông thường, sẽ cần đến kiểu thiết kế hệ thống này một cách cục bộ tại bếp bằng chụp hút khói tại bếp dựa theo số lượng bếp dự tính sẽ lắp đặt.

Liên hệ đến Âu Á Corp để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc. Tiến hành khảo sát và báo giá toàn bộ chi phí cho hệ thống giảm mùi hôi trong bếp công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn.