Hút Khói Bếp

Hút Khói Bếp

Hút Khói Bếp cho các nhà hàng lớn nhỏ

Tất cả các nhà bếp nhà hàng sẽ yêu cầu một hệ thống hút khói để đảm bảo rằng họ đang hoạt động trong các yêu cầu pháp lý và các kỳ vọng về sức khỏe và an toàn. Chúng tôi cung cấp hệ thống chiết xuất bằng thép không gỉ bespoke chất lượng cao được chế tạo đặc biệt theo yêu cầu của bạn, cũng như các mặt hàng thép không gỉ thiết yếu khác như Bàn, Bàn làm việc, Tủ nóng, Gantries nóng, Bồn rửa, Kệ và Tường. Chế tạo của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất và được xây dựng để chịu được những môi trường thương mại khó khăn nhất.

hut-khoi-bep
hut-khoi-bep

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 096.1213.577 để biết thêm thông tin hoặc nói chuyện với một trong các chuyên gia tư vấn bán hàng của chúng tôi.

Giải pháp phù hợp cho thiết bị hút khói và bếp

Giải pháp cho những vấn đề này là để chủ doanh nghiệp giữ lại các dịch vụ của một công ty chuyên về thiết kế phục vụ chuyên nghiệp. Điều này áp dụng khi nhà bếp được tạo ra lần đầu tiên. Khi cùng một nhà bếp đang được tân trang lại, khi các thiết bị phục vụ mới đang được lắp đặt và khi thời gian cho nhà bếp được thiết kế lại, như khi, ví dụ, nó phải mở rộng đáp ứng để tăng doanh nghiệp.

hut-khoi-trong-bep
hut-khoi-trong-bep

Trong tất cả các trường hợp này, một chủ nhà hàng sẽ thấy nó thuận tiện để đưa vấn đề thiết kế chuyên biệt vào tay của những người, đủ thích hợp, các chuyên gia trong lĩnh vực đó. Với những vấn đề được chăm sóc bởi những người có kinh nghiệm có liên quan, chủ sở hữu có thể tập trung vào nhiều vấn đề bức xúc khác mà đi kèm với một hoạt động kinh doanh ăn uống.

Tầm quan trọng của hút khói bếp nhà hàng

Tầm quan trọng của một thiết kế của một nhà hàng nhà hàng nên được rõ ràng cho tất cả những người có liên quan đến phục vụ thương mại. Đáng ngạc nhiên, có lẽ, điều này thường không phải là trường hợp. Chủ sở hữu nhà hàng, tự nhiên, liên quan chủ yếu với chất lượng của thực phẩm mà họ sản xuất.

chụp-hut-khoi-bep
chụp-hut-khoi-bep

Sự quan tâm của họ đối với các phương pháp và sắp xếp làm cho việc sản xuất những món ăn này có tính chất phụ. Sự quan tâm của họ trong, ví dụ, thiết bị phục vụ cho các cơ sở thương mại có xu hướng theo cách mà các thiết bị đó tạo điều kiện cho việc sản xuất một sản phẩm hoàn thiện chất lượng cao. Điều này là vì nó nên được; một nhà hàng sản xuất thực phẩm chất lượng thấp sẽ không kéo dài lâu.

 


AUACORP.VN

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096.1213.577
Hotline: 096 2233 749
Email:info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn