Thi Công Kho đông lạnh Hải Phòng Chất Lượng Hàng Đầu tại VN

Thi Công Kho đông lạnh Hải Phòng Chất Lượng Hàng Đầu tại VN

Với sự phát triển của nền kinh tế thì kho lạnh đã được rất nhiều các khu công nghiệp sử dụng, với mục đích bảo quản hàng hóa. Bên cạnh đó hiện nay kho lạnh đã được xuất hiện trên rất nhiều thành phố khác nhau trong đó có Hải Phòng. Vây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về kho đông lạnh Hải Phòng, dưới bài viết này.

Xem thêm: Tủ lạnh công nghiệp – Tủ Mát công nghiệp chất lượng hàng đầu tại VN

Đôi nét về cấu trúc của kho lạnh Hải Phòng

Hiện nay kho lạnh Hải Phòng được chia thành rất nhiều các loại khác nhau, nó được dựa theo từng loại sản phẩm như kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản Vacxin,… Hơn nữa kho lạnh cũng được chia thành hai phần chính đó chính là hệ thống cách nhiệt và hệ thống làm lạnh của kho, cụ thể như sau:

Hệ thống cách nhiệt của kho lạnh

Hệ thống cách nhiệt của kho lạnh chính là những chi tiết, các bộ phận có vai trò đảm bảo nhiệt độ kho được ổn định cũng như có khả năng ngăn cách không khí làm lạnh trao đổi với bên ngoài môi trường.

Thi Công Kho đông lạnh Hải Phòng Chất Lượng Hàng Đầu tại VN nguyen ly hoat dong kho lanh 1 1

Bên cạnh đó, hệ thống này sẽ được bao gồm các chi tiết như sau:

  • Phần vỏ kho: Thông thường phần vỏ kho sẽ được làm từ những tấm panel và được sản xuất riêng cho việc lắp đặt kho lạnh, panel có cấu trúc khá đơn giản và có tính ổn định rất cao. Hơn nữa kích thước và chiều rộng của kho sẽ được phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Phần cửa của kho lạnh: Với bộ phận cửa của kho lạnh sẽ cần phải đảm bảo được khả năng cách nhiệt tương đương với phần vỏ của kho. Hiện nay cửa kho lạnh được sản xuất với rất nhiều loại và kích thước khác nhau, tuy nhiên chúng đều đảm bảo được độ kín của cửa khi sử dụng.

Hệ thống làm lạnh của kho lạnh

Bạn có thể hiểu rằng đây chính là hệ thống có vai trò điều chỉnh nhiệt độ xuống đúng mức nhiệt phù hợp nhất khi bảo quản. Dưới đây là một số chi tiết quan trọng của bộ phận này, cụ thể như sau:

  • Bộ phận máy nén: Máy nén là một bộ phận có tác dụng nén môi chất lạnh và là bộ phận rất quan trọng trong hệ thống làm lạnh.
  • Bộ phận dàn lạnh: Khá giống với máy nén thì dàn lạnh hiện cũng được nhập khẩu và có rất nhiều thương hiệu khác nhau, thông thường dàn lạnh sẽ được lắp đặt bên trong kho để đảm bảo có  lớp vỏ chắc chắn và mang tính thẩm mỹ hơn.
  • Bộ phận tủ điều khiển: Tủ điều khiển sẽ có chức năng kiểm soát cũng như điều khiển các hoạt động của toàn bộ kho lạnh.

Đây chính là những cấu tạo của kho lạnh Hải Phòng, trên thực tế thì các kho lạnh có cấu tạo khá đơn giản. Tuy nhiên để mang đến hiệu quả cao và tiết kiệm được chi phí thì bạn cần tính toán thật kỹ các số liệu trên bản vẽ trước  khi tiến hành thi công kho lạnh cũng như đưa vào sử dụng.

Kho lạnh mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Hiện nay kho lạnh đã được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng trong việc bảo quản sản phẩm, có thể nói rằng kho lạnh đã góp phần rất nhiều vào việc phát triển kinh tế. Bởi kho lạnh giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và tiết kiệm điện, việc bạn sử dụng kho lạnh thay cho tủ lạnh để bảo quản sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, ngoài việc có không gian lớn bạn còn tiết kiệm được điện năng. 

Thi Công Kho đông lạnh Hải Phòng Chất Lượng Hàng Đầu tại VN ban ve kho lanh cong nghiep 1 1

Mặt khác kho lạnh còn giúp bạn có thể dễ dàng xếp hàng hay tháo dỡ vệ sinh, với một không gian lớn rộng rãi thì bạn có thể dễ dàng sắp xếp hàng hóa hơn rất nhiều cũng như an toàn hơn trong việc vệ sinh. Bên cạnh đó bạn còn có thể lưu trữ hàng hóa với số lượng rất lớn , thông thường thì các kho lạnh sẽ có diện tích rất lớn nên bạn hoàn toàn có thể lưu trữ được nhiều hàng hóa.

Đặc biệt các kho lạnh sẽ giúp bạn có thể bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất trong thời gian dài, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy ý sao cho phù hợp với sản phẩm cần bảo quản. Tuy nhiên một kho lạnh đúng chuẩn sẽ là kho được thiết kế sao cho luôn đảm bảo được tính an toàn cũng như có hiệu quả cao. Hiện nay thì kho lạnh đã được xuất hiện trên rất nhiều các tỉnh thành trong đó kho đông lạnh Hải Phòng được đánh giá rất cao về công suất.

Điều gì khiến cho các doanh nghiệp chọn Hải Phòng là nơi thi công kho lạnh?

Như đã biết Hải Phòng chính là một thành phố cảng quan trọng và là trung tâm công nghiệp, cảng biển cũng như trung tâm kinh tế, ý tế,… Hơn nữa Hải Phòng cũng chính là một trong các thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam. Bên cạnh đó tại Hải Phòng có dân cư khá đông đúc, đặc biệt đời sống dân cư ở đây rất phát triển da là một vùng kinh tế của miền Bắc, là thành phố cảng nên Hải Phòng phát triển rất mạnh về nền công nghiệp thực phẩm, thủy hải sản,…

Hơn nữa ngoài nông sản và thủy hải sản tại đây còn có thế mạnh lớn về một số ngành  công nghiệp khác như dược phẩm, mỹ phẩm. Bên cạnh  đó thành phố hoa phượng có mức tiêu thụ tại phố và ra các tỉnh khác rất lớn. Chính vì vậy thành phố này luôn được các doanh nghiệp ưu ái lựa chọn làm địa chỉ xây dựng kho lạnh. Những kho lạnh tại đây được tiến hành xây dựng rất rộng rãi cung với quy mô lớn giúp đáp ứng đủ yêu cầu của người cũng như  các doanh nghiệp.

Lời kết

Kho lạnh hiện đã trở thành một yếu tố không thể thiếu trong ngành công nghiệp nhất là các ngành nông sản, thủy hải sản, y tế, mỹ phẩm và một số ngành khác. Bởi nó có khả năng bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất, với kho lạnh hàng hóa sẽ luôn được bảo quản trong thời gian dài mà vẫn giữ nguyên được chất lượng của sản phẩm. Mong rằng qua  bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về kho đông lạnh, nếu bạn đang muốn thi công kho đông lạnh Hải Phòng hãy liên hệ ngay với AUA để được tư vấn tốt nhất.