Kho lạnh trong bếp

Kho lạnh trong bếp

Kho lạnh của nhà hàng

Một kho lạnh là nơi tuyệt vời để lưu trữ trái cây và rau quả , cũng như các sản phẩm khác, khi chúng kéo dài tuổi thọ và giúp ngăn ngừa hư hỏng thực phẩm. Phòng lạnh là một ý tưởng tuyệt vời vì chúng sẽ giữ cho các vật dụng mát hơn nhiệt độ phòng thông thường.

kho-lanh-trong-bep
kho-lanh-trong-bep

Điều này làm cho phòng kho lạnh  và các phòng làm mát lạnh trở thành một lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ các vật dễ hỏng. Có một số lợi ích mà các đơn vị này cung cấp, chúng cũng có lợi cho cả việc sử dụng cá nhân và doanh nghiệp.

4 Lợi ích của kho lạnh cho bếp

1. Phạm vi sử dụng

Các phòng kho lạnh  có thể điều chỉnh nhiệt độ, chúng có thể được sử dụng cho các chức năng khác nhau bằng cách điều chỉnh nhiệt độ để thay đổi từ phòng sấy để giúp kiểm soát độ ẩm của sản phẩm được bảo quản trong tủ đông. Các thiết bị này kín khí, chúng cũng sẽ giúp bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi những thay đổi nhiệt độ và thời tiết khắc nghiệt sẽ xảy ra bên ngoài thiết bị.

kho-lanh-cho-nha-hang
kho-lanh-cho-nha-hang

Một điều tuyệt vời nữa về những thùng chứa này có phạm vi nhiệt độ có thể điều chỉnh là chúng có thể được sử dụng như máy hút ẩm để giúp khô và kiểm soát độ ẩm khi cần bảo quản khô.

Nhiệt độ bên trong hầu hết các đơn vị này có thể được điều chỉnh từ mức thấp âm ba mươi độ C đến hơn ba mươi độ Celsius. Đơn giản chỉ cần đặt thiết bị về nhiệt độ ưu tiên và thiết bị lưu trữ mát sẽ xử lý phần còn lại.

2. Kích thước và cài đặt có thể tùy chỉnh của kho mát

Công nghệ làm lạnh phòng lạnh đã phát triển đến mức có nhiều kích cỡ và loại khác nhau có sẵn cho nhu cầu cụ thể của bạn. Các đơn vị tùy chỉnh này có thể được trang bị hệ thống làm lạnh chính xác để đáp ứng các nhu cầu cụ thể mà bạn có thể có. Bạn có thể không cần một đơn vị liên tục làm việc ở nhiệt độ đóng băng để giữ cho sản phẩm của bạn đông lạnh. Nếu đây là trường hợp một đơn vị làm lạnh.

kho-lanh-cong-nghiep
kho-lanh-cong-nghiep

Có sẵn để giữ cho sản phẩm của bạn khô và mát mẻ. Không chỉ bạn có thể chọn các loại làm lạnh khác nhau, các đơn vị này có thể được xây dựng cho bất kỳ hình dạng nào. Cũng như kích thước cụ thể mà bạn có thể cần. Các đơn vị di động và các đơn vị cố định cố định có sẵn ở nhiều kích cỡ.

3. Khả năng lưu và khả năng tiện lợi

Phòng kho lạnh không chỉ cung cấp thêm một khu vực lưu trữ mà còn có thể được sử dụng để bảo vệ thêm cho sản phẩm của bạn. Khi bạn có nguy cơ mất điện, nội dung của tủ làm mát và tủ lạnh.

Có thể được chuyển vào khu vực kho lạnh. Việc xây dựng kín của một phòng kho lạnhsẽ cho phép nhiệt độ của khu vực ở mức thấp hơn và nhiệt độ không đổi trong một khoảng thời gian dài hơn.

thi-cong-kho-lanh
thi-cong-kho-lanh

Điều này sẽ cho phép bạn lưu trữ nhiều sản phẩm lâu hơn trong trường hợp cúp điện. Phòng lưu trữ lạnh cũng có thể được thiết lập.

Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ mà bạn yêu cầu. Bằng cách thêm các giá kệ dây có thể thực hiện bất kỳ tác vụ lưu trữ nào. Có thể sử dụng giá đỡ lưu trữ tự do để có thể di chuyển trong và ngoài khi nhu cầu lưu trữ thay đổi. Kệ dây là tuyệt vời để sử dụng vì không khí trong lành có thể liên tục bao quanh các sản phẩm được lưu trữ trên giá dây.

4. Cách thức của kho Lạnh

Kho lạnh có phải là thách thức đối với ngành của bạn không? Tìm hiểu về các giải pháp lưu trữ lạnh công nghiệp Montel cho kho lạnh.

Kho lạnh của sản phẩm vẫn là một thách thức lớn đối với bất kỳ công ty nào trong lĩnh vực công nghiệp. Kệ lưu trữ công nghiệp Montel cho kho lạnh được công nhận là hiệu quả, linh hoạt và tùy chỉnh theo nhu cầu lưu trữ lạnh của bạn.

Dưới hoặc trên không, hệ thống lưu trữ công nghiệp Montel, cho các kho lạnh, được coi là tài liệu tham khảo trong ngành công nghiệp kệ và lưu trữ. Giải pháp của chúng tôi cung cấp độ bền, an toàn và đồng thời, tối ưu hóa quy trình kho của bạn.

 


 

AU A INDUSTRY CO.,LTD

Head office: 37 Tran Quy Khoach, Tan Dinh Ward, District 1, Ho Chi Minh City

Factory: 82/2 St. No. 2 – Ward 6, Hiep Binh Phuoc Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Phone: 096.1213.577

Hotline: 096 2233 749

Email: info@auacorp.vn

Website:  www.auacorp.vn