Máy rửa chén âm tủ

Máy rửa chén âm tủ

Ngày nay với khối lượng công việc khổng lồ, các bà nội trợ luôn bận rộn với công việc bếp núc. Mà ngày càng không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Vì vậy, những thiết bị nhà bếp ra đời, hữu dụng nhất phải kể đến là máy rửa chén- trợ thủ đắc lực cho các chị em trong cuộc chiến dọn dẹp bát đĩa. Máy rửa chén cahwcs hẳn sẽ không hoàn toàn mới lạ với chúng ta. Nhưng chắc hẳn sẽ còn nhiều thắc mắc xung quanh thiết bị nhà bếp này. Ví dụ như giá thành, sử dụng thế nào mới đúng cách, chi phí điện nước ra sao…? AUA chúng tôi xin chia sẻ một chút thông tin quan trọng về sản phẩm này.

May-rua-chen-Han-Quoc-SJM
May-rua-chen-Han-Quoc-SJM

Chúng ta phải biết máy rửa chén âm tủ là gì?

Đây là kiểu dáng máy rửa bát hiện đại nhất trên thị trường với thiết kế theo dạng ngăn kéo hoặc cánh tủ. Máy được đặt âm bên trong tủ, kệ bếp nên phải tính toán và thiết kế vị trí đặt máy sao cho phù hợp với nội thất cũng như không gian của bếp cũng như hệ thống kệ bếp.

Loại máy này thường được lắp đặt cùng với lúc lắp đặt tủ bếp. Với dòng máy âm tủ này, người dùng sẽ thấy được tính thẩm mĩ cao, thiết kế sang trọng hiện đại lại hoàn toàn phục vụ được mọi nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt với những gian bếp nhỏ thì máy rửa bát âm tủ là một lựa chọn đúng đắn. Loại máy này có kích thước như một tủ bát lớn, tiết kiệm nước và điện.

Tuy nhiên, trong dòng máy âm tủ này còn chia ra hai loại là âm tủ dạng bán phần và âm tủ toàn phần.  Những chiếc máy rửa bát âm tủ bán phần thì sau khi đặt âm vào tủ bếp phần bảng điều khiển của máy vẫn nhô ra bên ngoài một chút, còn với những máy rửa bát âm tủ toàn phần thì toàn bộ máy được đặt âm trong không gian tủ bếp dưới.

Như vậy, tùy theo yêu cầu sử dụng và không gian bếp bạn hãy đưa ra sự lựa chọn đúng đắn về dạng âm tủ bán phần và âm tủ toàn phần. Để có sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng, AUA chúng tôi xin đưa thêm về ưu điểm của máy rửa chén âm tủ này.

Ưu điểm của máy rửa chén âm tủ, bạn đã tìm hiểu?

Máy rửa chén công nghiệp

Máy rửa chén âm tủ giúp ta tiệt trùng chén bát ở nhiệt độ cao, nhờ vào chương trình rửa tiệt trùng. Chén bát có thể được rửa ở nhiệt độ 70 độ C và được vệ sinh tối đa. Giúp bát chén bao giờ cũng sạch sẽ, thơm tho, mà không lưu bất kì mùi chất tẩy rửa nào như chúng ta rửa bằng tay.

Tiết kiệm nước và điện là tiêu chí đặc biệt quan trọng. Với nhu cầu của các chị em phụ nữ ngày nay, bát đũa cần sạch sẽ, thơm tho. Nhưng phải tiết kiệm, thì dòng rửa máy âm tủ này là thiết bị số 1 cần lựa chọn. Một dòng máy rửa chén thông minh, chế độ vận hành êm, tiết kiệm nước và điện năng.

Máy rửa chén âm tủ còn có hệ thống cảm biến, có thể tự mình xác định độ sạch của nước và đặc biệt hơn, nếu nước còn sử dụng được, thì máy sẽ sử dụng tiếp. Nếu không nước sẽ tự được máy đào thải. Như vậy tiết kiệm nước rất cao cho người sử dụng.