Mua thiết bị bếp công nghiệp Fagor

Mua thiết bị bếp công nghiệp Fagor

Thiết bị bếp công nghiệp Fagor

ONNERA Group là tập đoàn kinh doanh quốc tế chuyên cung cấp các giải pháp thiết bị cho ngành khách sạn và ăn uống, giặt ủi và điện lạnh.

Nó tập hợp các thương hiệu bao gồm Fagor, Edenox, Inoxfera, Efficold, Asber, Danube, Domus và Primer, các nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực khác nhau, thị trường và quốc gia.

Thiet-bi-bep-cong-nghiep-FAGOR
Thiet-bi-bep-cong-nghiep-FAGOR

Bếp thương mại thương hiệu Fagor

Một chuyên gia trong nhà bếp đòi hỏi, trên hết, chất lượng, an toàn và vệ sinh. Chúng tôi cũng thêm độ tin cậy, thiết kế, công nghệ và sự thoải mái cho tất cả các phạm vi nấu ăn của chúng tôi: Symphony, 900, 700 và 600.

Nấu ăn mạnh mẽ, tiện dụng và dễ làm sạch, được thiết kế để mang lại hiệu suất cao hơn với tính linh hoạt tối đa, cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp tốt nhất cho nhà bếp chuyên nghiệp.

Dòng bếp Fagor Symphony

cho phép đầu bếp chuyên nghiệp thiết kế một nhà bếp được thiết kế riêng, đặt ra và thích ứng với các yếu tố khác nhau của nhà bếp để phù hợp với khẩu vị của họ và thích nghi với cách làm việc của họ. Một loạt các yếu tố thiết kế và chất lượng hàng đầu, hình dạng, kích cỡ, phụ kiện và kết thúc cho phép bạn tạo ra công cụ hoàn hảo để làm hài lòng công chúng của bạn.

Phạm vi 700 từ Fagor Industrial cung cấp các tính năng tuyệt vời và đạt được hiệu suất cao trong không gian giảm hơn. Đây là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp có không gian hạn chế hơn.

Bep-cong-nghiep-fagor
Bep-cong-nghiep-fagor

Với phạm vi 600 của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một phạm vi mô-đun nhỏ được thiết kế đặc biệt cho các quán bar, quán cà phê và các cộng đồng nhỏ thuộc bất kỳ loại nào

Thiết bị nấu ăn phi mô-đun của chúng tôi bổ sung cho các sản phẩm cho các loại máy cụ thể được thiết kế cho các quán bar, quán cà phê, nhà hàng nhà hàng nhỏ … Luôn được sản xuất với các đặc tính, hiệu suất và yêu cầu chất lượng giống hệt nhau của tất cả các sản phẩm nấu ăn của chúng tôi.

Lò nướng công nghiệp Fagor

Thế hệ ADVANCE có một trong những lò nướng lớn nhất trên thị trường về kích thước và tính năng. Chỉ cần chọn đúng mô hình cho từng nhu cầu chuyên nghiệp. Có sẵn để sử dụng với khí đốt hoặc điện ở tất cả các kích cỡ và với tất cả các tùy chọn. Bộ phim có năm kích thước cho ba phạm vi của thiết bị và các tính năng: Advance Plus, Advance và Advance Concept.

Chúng tôi cung cấp một loạt các bổ sung, phụ kiện và thùng chứa để tạo thuận lợi cho việc lắp đặt lò nướng, sử dụng và phù hợp cho bất kỳ loại thực phẩm nào.

Lo-nuong-cong-nghiep-fagor
Lo-nuong-cong-nghiep-fagor

Máy rửa bát thương mại Fagor

Một chuyên gia thực sự trong nhà bếp cũng cần các giải pháp hiệu quả để tất cả các thiết bị có sẵn ngay lập tức. Phạm vi sản phẩm của chúng tôi là toàn diện, từ máy rửa thủy tinh nhỏ cho các quán bar, quán cà phê hoặc nhà hàng nhỏ cho máy rửa chén công suất lớn.

CÔNG NGHỆ CAO TRONG MỌI NGƯỜI MỌI NGƯỜI.
Đối với những người tin rằng công nghệ và sự đơn giản có thể đi đôi với nhau, khái niệm E-VO đã đến.
Phiên bản: Tải hàng đầu, tải mặt trước và máy giặt kính.

Tủ lạnh công nghiệp Fagor

Quả cầu, thế hệ lạnh mới, đã được thiết kế với nhà bếp chuyên nghiệp. Công nghệ làm lạnh hiệu quả hơn, đảm bảo bảo tồn thực phẩm tối ưu với chi phí thấp nhất.

ADVANCE là dòng sản phẩm của chúng tôi về các tủ đổi mới công nghệ, nhằm đáp ứng những mong đợi từ những người dùng khó tính nhất.

Mua-thiet-bi-bep-cong-nghiep-fagor
Mua-thiet-bi-bep-cong-nghiep-fagor

Cho dù bạn muốn làm mát, lưu trữ hoặc trưng bày thức ăn và đồ uống, chúng tôi là những nhà lãnh đạo trên thị trường với một loạt các thiết bị làm lạnh. Với sự đa dạng lớn về kích thước, ứng dụng, tính năng và kết thúc.

Phần thiết bị không thể thiếu để duy trì chuỗi nhiệt của thực phẩm, mà không làm thay đổi hương vị hoặc tính chất của chúng. Các cánh cửa được bơm cho độ bền và cách nhiệt hiệu quả giúp tiết kiệm năng lượng và ổn định nhiệt độ mọi lúc. Bề mặt làm việc có thể được tháo ra dễ dàng.

Máy giặt ủi công nghiệp Fagor

Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất máy giặt và lắp đặt trong nhiều năm. Đây là lý do tại sao, hôm nay, chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi là những chuyên gia thực sự trong lĩnh vực này. Chúng tôi có một loạt các máy giặt, sấy và ủi.

Chúng tôi ở Fagor Industrial có câu trả lời lý tưởng cho từng nhu cầu của bạn. Và chúng tôi biết cách thích ứng với những yêu cầu mới phát sinh trên thị trường.

Đây là cách sản phẩm Compact được tạo ra, một loạt sản phẩm giặt ủi chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt cho các công trình nhỏ (tiệm làm tóc, phòng tập thể dục, khu cắm trại …) yêu cầu hiệu suất giống nhau và độ bền của máy giặt công nghiệp, nhưng với tính linh hoạt cao hơn, kích thước nhỏ gọn hơn và giá cả phải chăng hơn.

Sơ lượt về bếp công nghiệp Fagor

Một nhóm toàn cầu tiếp thị sản phẩm của mình trên tất cả năm châu lục. Nó có 8 nhà máy sản xuất được đặt chiến lược trên toàn thế giới (Tây Ban Nha, Pháp, Ba Lan và Mexico) và hơn 2000 chuyên gia có thể cung cấp một loạt các giải pháp phù hợp với từng thị trường.

Bep-cong-nghiep-fagor-hcm
Bep-cong-nghiep-fagor-hcm

Một phần của kinh nghiệm hợp tác MONDRAGON, Tập đoàn ONNERA cam kết một tương lai tốt đẹp hơn. Một tương lai mà các thương hiệu hình thành nhóm đồng nghĩa với tính toàn vẹn, cam kết, sáng kiến ​​và làm việc theo nhóm, để cùng nhau hướng tới một kỷ nguyên mới. Một thái độ chủ động để không ngừng tìm kiếm những cách thực hiện tốt hơn, hiệu quả hơn và bền vững hơn, làm cho Tập đoàn ONNERA trở thành một nhà lãnh đạo quốc tế. Một tham chiếu toàn cầu.

———————————————————————————————–

AUACORP.VN

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM

Điện thoại: 096.1213.577

Hotline: 096 2233 749

Email: info@auacorp.vn

Website: www.aua-kitchen.com – www.auacorp.vn