Thiết bị bếp công nghiệp hiện đại

Thiết bị bếp công nghiệp hiện đại

Thiết bị bếp công nghiệp hiện đại thiết bị kỹ thuật thiết kế cho hệ thống bếp?

Do sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ và công nghệ thiết bị nhà bếp, ngành công nghiệp thực phẩm đã trải qua những thay đổi to lớn trong 30 năm gần đây. Chủ yếu được phản ánh trong các lĩnh vực sau:

1. Thiết bị nhà bếp công nghiệp hiện đại

(1) thiết bị bằng thép không gỉ để thay thế cho lò than đá cũ, xe, giá, bảng, trường hợp, tủ tất cả các vật liệu bằng thép không gỉ.

(2) Lao động thủ công khiếm khuyết được thay thế bằng máy móc nấu ăn có tính năng tiên tiến, và các loại thiết bị cơ khí có sẵn.

(3) các chức năng khác nhau của đồ dùng nhà bếp, chẳng hạn như nóng, lạnh, hấp, nướng, rán, nướng và thiết bị điện khác, mang lại sự tiện lợi lớn cho nhà bếp.

ho-tro-lap-dat-thiet-bi-bep-cong-nghiep

(4) than truyền thống đốt dạng năng lượng thay thế là dầu, khí đốt, điện và các nguồn nhiệt khác, dễ làm sạch, điều khiển đánh lửa, nhiệt, thời gian, vv là thuận tiện hơn.

2. Hỗ trợ công nghệ các thiết bị bếp

tiên tiến các hệ thống hỗ trợ công nghệ vào trong bếp, chẳng hạn như hệ thống thông hơi, điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy, hệ thống công nghệ thông tin liên lạc, trong đó cải thiện đáng kể cơ sở công nghệ bếp và môi trường.

3. Lớp quy mô của hệ thống bếp công nghiệp

ngành công nghiệp phục vụ phát triển nhanh chóng, khách sạn cao cấp, số lượng các nhà hàng đang tăng lên; một loạt các món ăn Trung Quốc đã hoàn toàn hiển thị các kỹ năng của họ và tăng cường ngành công nghiệp phục vụ nước ngoài cũng tham gia thị trường phục vụ của Trung Quốc; kỹ năng đầu bếp phát triển nhanh chóng; bếp quy mô cấp mạnh Cải thiện bố trí phân chia lao động, thiết bị, nâng cấp lớp học, hỗ trợ hệ thống nhà bếp và tính năng sáng tạo, đã có một tập tin, phòng ăn,
nhà bếp mở .

he-thong-bep-cong-nghiep

 4. Triết lý kinh doanh và chế độ quản lý bếp công nghiệp

Để thích ứng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường, ngành công nghiệp nhà hàng thu hút những kinh nghiệm tiên tiến và liên tục đổi mới trong triết lý kinh doanh, mô hình kinh doanh và chế độ quản lý. Nhà quản lý nhà bếp luôn quan tâm đến xu hướng thị trường, chú ý hơn đến tính hiệu quả và hiệu quả.

Trong những năm gần đây, chế biến nóng và trung tâm phân phối, còn được gọi là “nhà bếp trung tâm” và đề xuất một khái niệm mới về chế độ công nghiệp Trung Quốc hoạt động, cuộc cách mạng công nghiệp đã giới thiệu ý tưởng về một ngành công nghiệp nhà bếp phục vụ Trung ương chịu trách nhiệm cho quá trình tiền sản xuất, một số nhà hàng Giao hàng tận nơi cho sản phẩm thành phẩm, bán thành phẩm hoặc món net, dịch vụ ăn uống tại nhà hàng.

Nhà bếp trung tâm với chuỗi công nghiệp phía trước sẽ được các nhà hàng rải rác kết nối với nhau, nhà bếp trung tâm cuối cùng phát triển để cung cấp cho gia đình đầy đủ dịch vụ, sẽ dẫn đến một cuộc cách mạng công nghiệp trong ngành công nghiệp nhà hàng.

 


AUACORP.VN

Bếp công nghiệp

Bếp nhà hàng

Thiết kế nhà bếp 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577