Thiết bị bếp công nghiệp tại quận 1

Thiết bị bếp công nghiệp tại quận 1

Thiết bị bếp công nghiệp tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu của thiết bị nhà bếp thương mại cho các ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm, công nghiệp kinh doanh Chúng tôi có cơ sở khách hàng của chúng tôi trải rộng trên tất cả các ngành công nghiệp như Nhà ăn công nghiệp, khách sạn, nhà hàng, banquets, công nghiệp ăn cắp, nghỉ mát, câu lạc bộ, bệnh viện.

bep-cong-nghiep-quan-1
bep-cong-nghiep-quan-1

Kệ Tủ Bếp Inox

AUA đang cung cấp một loạt các bàn và tủ inox trong bếp được sản xuất theo yêu cầu và yêu cầu của khách hàng. Giá này được cung cấp với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Để chứa các loại dụng cụ nấu ăn và đồ dùng nhà bếp, các giá đỡ kệ thép và giá đỡ nồi được cung cấp với thiết kế theo chiều dọc và 4 kệ. Chậu Rác của chúng tôi có trọng lượng nhẹ và dễ lắp đặt.

Tính năng, đặc điểm:

  • Thiết kế hấp dẫn
  • Kết cấu bền
  • Chống trầy xước

Hệ thống hút khói

Công ty TNHH Kỹ Nghệ Âu Á chế tạo và lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng và ống dẫn . Hệ thống thông gió chiết xuất phải đối phó với mùi hôi nấu ăn, khói và hơi nước được tạo ra từ nấu ăn và phải được thiết kế để ngăn ngừa hoặc giảm thiểu bất kỳ sự phiền toái nào gây ra cho hàng xóm. Khung nhà bếp là một yêu cầu pháp lý, sẽ kéo dài hơn phạm vi thiết bị nấu ăn đã được lắp đặt ít nhất 225mm. Chúng phải được cung cấp để thu thập khói

Nấu ăn và đưa chúng vào ống dẫn. Một số loại nấu ăn hợp pháp đòi hỏi lọc carbon và lọc trước. Khung nhà bếp bằng kim loại được xây dựng bằng thép không rỉ tốt nhất. Các bộ lọc dầu mỡ phải được lắp vào nắp đậy của nắp bếp. Nên dễ dàng tháo lắp để làm sạch thường xuyên trước khi chúng bị tắc.

thiet-bi-bep-cong-nghiep-tai-quan-1
thiet-bi-bep-cong-nghiep-tai-quan-1

Chúng tôi sử dụng đường ống tròn trong thép mạ kẽm để tối đa hóa tốc độ luồng không khí. Một quạt Helios được đặt trong ống dẫn làm việc để hút khói nấu từ nắp bếp (buồng lái nhà bếp) tới điểm xả bên ngoài tòa nhà. Hệ thống tách không khí của chúng tôi tích hợp liền mạch với phạm vi mái nhà nhà bếp của chúng tôi  và mỗi giải pháp được tùy chỉnh theo yêu cầu.

hut-khoi-bep-tphcm
hut-khoi-bep-tphcm

Hút Khói Bếp TPHCM

Việc chiết xuất nhà bếp đầy đủ hiện nay là một yêu cầu pháp lý và việc đào hố phù hợp là một phần thiết yếu để thông gió cho nhà bếp thương mại của bạn, đồng thời duy trì môi trường nấu ăn sạch sẽ và an toàn. Gọi cho văn phòng của chúng tôi ngay hôm nay. Để thảo luận giải pháp tách không khí nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tìm thêm thông tin về việc kiểm soát mùi hôi và tiếng ồn từ các hệ thống ống xả bếp thương mại bằng cách nhấp vào đây.

 


AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết kế bếp công nghiệp

Thi công bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096.1213.577
Hotline: 096 2233 749
Email:[email protected] – Website: www.auacorp.vn