Thiết bị bếp inox 304

Thiết bị bếp inox 304

Thiết bị bếp inox 304 công nghiệp

Thép không phải là một sản phẩm duy nhất. Có hàng ngàn loại thép khác nhau với nhiều tính chất – vật lý, hóa học, và cơ khí. Thêm vào đó, mỗi cấp có thể được sản xuất dưới nhiều hình thức khác nhau.

Mẫu sản phẩm bếp inox công nghiệp

Bắt đầu từ quan điểm hình học, các dạng sản phẩm thép có thể được chia thành các sản phẩm bằng phẳng và dài. Một cách khác để mô tả các dạng sản phẩm là đi theo lộ trình sản xuất, bắt đầu bằng các sản phẩm bán thành phẩm, các sản phẩm cán và các sản phẩm đã hoàn thành bằng các hoạt động bổ sung.

thiet-bi-bep-inox-304
thiet-bi-bep-inox-304

Sản phẩm bếp inox hoàn thiện

Các sản phẩm thép như thỏi, phôi thép, phôi, tấm được xếp vào nhóm sản phẩm bán thành phẩm. Các dạng này có thể được thực hiện bằng cách đúc liên tục bằng thép lỏng hoặc bằng cách đổ chất lỏng vào các phôi thép, sau đó được cán nóng thành các bán thành phẩm.

1) Sự nóng chảy của nguyên liệu trong một lò hồ quang điện (EAF)
Phương pháp thông thường nhất là làm tan các nguyên liệu thô, phế liệu (hợp kim và không hợp kim) và hợp kim sắt trong một lò hồ quang điện. Nơi các cung điện mạnh bắt đầu làm tan các mảnh vụn và các hợp kim.

chau-doi-inox-304

Trong quá trình nóng chảy, vòng cung đạt đến nhiệt độ lên tới 3.500 ° C, và thép nóng chảy có thể đạt đến 1.800 ° C. Việc phun thêm năng lượng hóa học, dưới dạng carbon, ferrosilicon, oxy, hoặc hỗn hợp khí đốt nhiên liệu, đẩy nhanh tiến trình nóng chảy.

Khi sử dụng ferrochrome lỏng, hỗn hợp phế liệu sắt giàu có với hàm lượng hợp kim thấp sẽ tan trong lò hồ quang. Niêm phong và molybden, cùng với ferrochrome lỏng, sau đó được thêm vào bộ chuyển đổi AOD.

Quá trình khử khí thay thế là VOD ( Khử muối oxy bằng chân không ). Đặc biệt phù hợp khi cần hàm lượng cacbon hoặc nitơ rất thấp, ví dụ trong trường hợp một số thép không rỉ crôm ferrit cao.

3) Điều chỉnh thành phần thép và nhiệt độ trong xử lý thùng
Loại yêu cầu chất lượng đối với hầu hết các loại thép không gỉ cần phải xử lý luyện kim thứ yếu. Điều này được thực hiện trong một trạm chứa, lò nung, hoặc để xử lý chân không của thép lỏng. Mục tiêu của bước tiến trình này là thực hiện việc điều chỉnh. Cuối cùng đối với thành phần hóa học.

bon-rua-cho-bep

4) Đúc các phiến hoặc phôi
Thép thép lỏng sau đó được vận chuyển đến máy đúc liên tục hoặc, trong một số trường hợp, đến khu vực đúc phôi. Đúc liên tục là một quá trình trong đó thép nóng chảy được chuyển đổi. Thành các tấm có kích thước có thể quản lý được.

Ở giai đoạn này, thép vẫn nóng và sáng, nhưng đủ rắn để cho phép sợi có thể được cắt bằng lancơ oxy di chuyển thành các mảnh có thể quản lý được gọi là phiến. Các phiến làm nguyên liệu cho các nhà máy cán nóng. Quy trình tương tự cho các sản phẩm đúc bán thành phẩm và phôi thép. Nguyên liệu để sản xuất sản phẩm dài.

xe-day-khay-com

Việc cán nguội của thép không gỉ được thực hiện chủ yếu trong các doanh nghiệp cụm. Những máy xay này có trục làm việc có đường kính nhỏ, được hỗ trợ bởi hai hoặc ba lớp cuộn. Hỗ trợ và rất thích hợp cho việc cán nguội các tấm rộng của thép không gỉ để đóng các dung sai và cải thiện bề mặt.

Lướt qua da (còn được gọi là cán nóng) là phương pháp xử lý cán nguội rất nhẹ, có ít nhất là giảm (0.5-1%). Mục đích của việc đi da là cải thiện hình dạng dải và loại bỏ các khuyết điểm bề mặt nhỏ. Tạo ra bề mặt mong muốn và tạo ra các tính chất cơ lý thích hợp.


AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị inox

Bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577