Thiết bị phục vụ cho nấu bếp nhà hàng

Thiết bị phục vụ cho nấu bếp nhà hàng

Trong khu bếp nhà hàng cần có những thiết bị gì?

Trong thiết kế nhà bếp thương mại và trang trí là quan trọng hơn là mua thiết bị nhà bếp, sau đó mua thiết bị nhà bếp chúng ta nên chú ý đến những gì? Dưới đây trong lĩnh vực chuyên nghiệp hơn Âu Á Corp Bếp Thiết bị Công ty TNHH giới thiệu bạn để mua các nguyên tắc thiết bị nhà bếp.

Thiết bị bếp nhà hàng thường được chia thành nhiều khu

thiet-bi-can-dung-trong-bep-nha-hang

1. thiết bị lưu trữ, được chia thành lưu trữ thực phẩm và vật tư cung cấp lưu trữ hai phần.

Lưu trữ thực phẩm được chia thành kho lạnh và không làm lạnh, lưu trữ qua tủ lạnh nhà bếp, tủ đá và các thiết bị khác để đạt được. Thiết bị lưu trữ đề cập đến tất cả các loại tủ cơ sở, tủ treo, tủ góc, tủ trang trí đa chức năng và như vậy.

2, thiết bị giặt, bao gồm hệ thống cấp nước nóng và lạnh

Hệ thống thoát nước, chậu rửa, tủ giặt, chất thải phát sinh trong nhà bếp sau khi hoạt động rửa, nên được đặt thùng vệ sinh hoặc thùng.

3, thiết bị điều hòa

Chủ yếu là điều bảng, hoàn thiện, cắt rau, thành phần, công cụ điều chế và đồ dùng.

thiet-bi-phuc-vu-cho-nau-bep-nha-hang
thiet-bi-phuc-vu-cho-nau-bep-nha-hang

4. thiết bị nấu ăn.

Chủ yếu là lò, bếp lò và dụng cụ nấu ăn có liên quan. Với quá trình của cuộc cách mạng trong nhà bếp, nồi cơm điện, bếp cao tần, lò vi sóng, lò vi sóng, cũng với số lượng lớn vào nhà bếp thương mại.

Nhà bếp thiết bị tùy chọn có nguyên tắc sau đây

1, nguyên tắc của lửa: thiết bị nhà bếp bề mặt nên có khả năng chống cháy, thường xuyên bếp thiết bị nhà sản xuất thiết bị nhà bếp đều sử dụng nguyên liệu phải đối mặt với không gây cháy, làm bằng vật liệu chống cháy.

2, cho các nguyên tắc: các hoạt động của nhà bếp có một quy trình hợp lý, các thiết bị nhà bếp trên thiết kế, thiết kế bố trí các bộ phận khác nhau của dòng chảy đúng là rất quan trọng để sử dụng trong tương lai thuận tiện. Chiều cao, sau đó có tủ khóa vị trí của bếp. Có ảnh hưởng trực tiếp dễ sử dụng, để lựa chọn thiết bị nhà bếp nguyên tắc ergonomic và thủ tục hoạt động của bếp.

3, các nguyên tắc y tế: thiết bị nhà bếp có khả năng chống ô nhiễm, đặc biệt, có chức năng ngăn chặn gián, chuột, kiến và thực phẩm bị ô nhiễm khác, để đảm bảo chất lượng vốn có của thiết bị nhà bếp.

cac-thiet-bi-can-cho-bep-nha-hang

4, nguyên tắc thẩm mỹ: các thiết bị nhà bếp đòi hỏi không chỉ hình dáng, màu sắc lễ cho đôi mắt, và có lâu dài, và do đó đòi hỏi dễ dàng hơn để ngăn ngừa ô nhiễm, hiệu suất làm sạch tốt.

Âu Á Corp Nhà bếp Thiết bị Công ty TNHH cung cấp cho bạn với các thiết bị. Nhà bếp nguyên tắc mua, thiết bị nhà bếp mua không giới hạn nguyên tắc này. đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ được ở nhà bếp Scene Investigation, liên tục tổng hợp, tiếp tục tóm tắt tất cả các loại của sự chú ý.

 


CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Bếp công nghiệp

Bếp nhà hàng

Thiết kế nhà bếp 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 1900 0054
Hotline: 096.1213.577