Bạn đang có ý định mở các nhà hàng, quán ăn chất lượng thì việc quan trọng đầu tiên đó là mặt bằng và thiết kế. Trong đó việc thiết kế bếp nhà hàng như thế nào để thuận tiện, hiệu quả khi nấu nướng vô cùng cần thiết. Và để làm được điều đó bạn cần tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để thiết kế. AUA CORP sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho bạn đấy nhé!
✅Thiết kế bếp công nghiệp | ⭐Chất lượng |
✅Hiệu quả | ⭐Tiết kiệm |
✅Đã thiết kế | ⭐ > 8000 Bếp |
✅Kinh nghiệm Âu Á Corp | ⭐ 6 năm |
> Xem thêm: Mua Thiết Bị Bếp Công Nghiệp gồm có những gì?
> Xem thêm: Đơn vị Thiết Kế Bếp Công Nghiệp cho nhà hàng.
Thiết kế bếp nhà hàng và những lưu ý không được bỏ qua
Thiết kế bếp nhà hàng cần chú ý những yếu tố nào?
Thiết kế căn bếp cho nhà hàng là một việc không hề đơn giản. Để có một không gian bếp đẹp, hệ thống bếp sử dụng tối ưu thì cần tổng hợp rất nhiều yếu tố khác nhau. Thiết kế bếp cho nhà hàng, khách sạn không đơn giản như một căn bếp gia đình. Bởi quy mô nấu nướng và số lượng thực phẩm cần chế biến cao hơn nhiều lần.
Dưới đây là những điều bạn cần chú ý để thiết kế bếp nhà hàng hiệu quả:
- Vấn đề hút mùi: Thường việc nấu nướng đồ ăn sẽ gây ám mùi khó chịu. Nhất là khi bạn nấu nướng các loại đồ ăn chiên rán, đồ ăn nặng mùi. Cần thiết kế quạt phù hợp với hệ thống hút mùi đặt trong hộp tiêu âm để hút mùi ra ngoài, giảm mùi hôi tối đa nhất.
- Vấn đề tiếng ồn: Khu bếp nhà hàng với đủ loại dụng cụ, khi nấu nướng sẽ gây ra nhiều tiếng ồn khó chịu. Nên kết hợp hệ thống hút mùi có ống tiêu âm để làm giảm âm thanh.
- Một vấn đề quan trọng không kém khi thiết kế bếp nhà hàng đó là rác thải. Khu sơ chế, xử lý thực phẩm, rửa chén bát cần được thiết kế kỹ lưỡng, tránh ùn tắc về lâu dài. Một lượng lớn dầu mỡ và rác thải ăn uống sẽ gây nên tắc nghẽn đường ống. Nếu không chú ý vấn đề này từ đầu thời gian sau bếp sẽ trở nên quá tải, khó xử lý.
- Ống thoát nước cần thiết kế lớn, có màng che để rác không bị trôi tuột xuống cống. Nếu không dễ gây ứ nước vì thoát nước không kịp rất mất vệ sinh. Cần nghiên cứu kỹ lưỡng hệ thống ống nước trước khi xây bếp.
- Thiết kế bếp làm sao để việc vệ sinh bếp và vệ sinh sản phẩm như nồi niêu, thiết bị dụng cụ…sau sử dụng dễ dàng. Cần chọn không gian vệ sinh phù hợp, thuận tiện để rửa và cất đồ đạc.
- Chú ý đến loại bếp sử dụng về kích thước, mẫu mã để thi công cho phù hợp.
Đơn vị thiết kế bếp nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp nhất TP HCM
TP HCM là thành phố phát triển sôi động bậc nhất cả nước cùng với ngành du lịch rất phát triển. Vì thế mà đây cũng là nơi có nhiều nhà hàng, quán xá mọc lên để phục vụ người dân và khách du lịch.
Nếu bạn đam mê kinh doanh và có ý định mở một nhà hàng ẩm thực, ăn uống. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc thiết kế bếp như thế nào để căn bếp vừa sang trọng, tiện lợi và đạt các yêu cầu như trên. Hãy yên tâm nếu bạn chọn AUA CORP. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế bếp nhà hàng tại TP HCM.
Có rất nhiều lý do để bạn quyết định lựa chọn chúng tôi hay không. Nhưng chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không tìm được một đơn vị nào đảm bảo yếu tố chất lượng – giá cả tốt hơn. Đơn vị chúng tôi chuyên:
- Tư vấn, thiết kế, lắp đặt và thi công bếp nhà hàng chuyên nghiệp
- Cung cấp các hệ thống thông minh hàng đầu cho bếp nhà hàng, bếp công nghiệp.
- Sản xuất thiết bị bếp inox chất lượng cao và thiết kế bếp nhà hàng phù hợp với mặt bằng.
- Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường
- Đảm bảo thi công và bàn giao đúng tiến độ, đúng kỹ thuật.
- Tư vấn và lắp đặt bếp nhà hàng theo yêu cầu của mọi khách hàng
AUA CORP với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển. Sự tin cậy của khách hàng chính là mục tiêu và động lực to lớn của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhà hàng bạn có một căn bếp đẹp như mơ nhé!
Xem thêm: https://auacorp.vn/thiet-ke-bep-nha-hang-va-nhung-luu-y-khong-duoc-bo-qua/
- Thiết kế bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn cần đáp ứng yêu cầu gì?
- 5 lưu ý trong thiết kế bếp công nghiệp cần quan tâm
- Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn