Thiết kế sơ đồ bếp ăn một chiều

Thiết kế sơ đồ bếp ăn một chiều

Thiết kế sơ đồ bếp ăn một chiều cho nhà hàng khách sạn

Nhà bếp có tường bao gồm không gian làm việc nhỏ và khu vực để đồ. Nó chủ yếu được sử dụng cho ngân sách nhỏ, với ít không gian trống vì bố cục này không đòi hỏi nhiều sự sang trọng. Hầu hết các căn hộ, gác xép, nhà chủ yếu là thích một nhà bếp tường với tủ, thiết bị và bàn tất cả xếp hàng liên tiếp.

thiet-ke-so-do-bep-an-mot-chieu
thiet-ke-so-do-bep-an-mot-chieu

Thiết kế bếp một chiều đúng quy cách

Nhà bếp một bức tường có một không gian rất nhỏ để di chuyển xung quanh không giống như các bố trí khác ở đây không gian chỉ là song song với bức tường. Có một người nên cẩn thận trong khi thiết kế các nhà bếp tường duy nhất và để xem xét đúng cách không gian được thực hiện để di chuyển xung quanh, có nghĩa là con đường mà rất có thể được thực hiện luôn. Kể từ khi quầy, tủ lạnh, bếp, máy rửa chén vv tất cả sẽ được đặt trong một căng duy nhất đủ khôn ngoan để đặt tất cả các thiết bị theo nhu cầu trong một mảng như bồn rửa được đặt bên cạnh máy rửa chén vv.

thiet-ke-bep-cong-nghiep-mot-chieu
thiet-ke-bep-cong-nghiep-mot-chieu

Thay vì đặt đồ dùng xuống trên quầy bếp, chọn để treo chúng thay vào đó. Điều này sẽ giúp giảm bớt dấu chân trên mặt bàn bếp và sẽ giúp nhà bếp của bạn trông lộn xộn hơn và rộng rãi hơn. Các thiết bị tích hợp dẫn đến các bề mặt thẳng đứng đỏ bừng.

Thiết kế bếp công nghiệp một chiều

Bố cục này có thể kết hợp một phạm vi lớn các bảng màu và họa tiết. Người ta có thể tương phản màu sắc cho tủ, bàn và các thiết bị bằng thép không gỉ. Sự thay đổi mới nhất của bố trí một nhà bếp trên tường là bao gồm một hòn đảo bếp cho một lối đi theo phong cách galley giữa hòn đảo và bức tường. Tủ bếp đảo có thể được sử dụng để lưu trữ các thiết bị và đồ dùng nhà bếp lớn.

Hãy sáng tạo và tạo ảo tưởng để làm cho căn bếp nhỏ của bạn trông to hơn. Không cảm thấy bị mắc kẹt trong nhà bếp nhỏ bé của bạn, đó là thời gian để đưa sự sáng tạo của bạn để sử dụng và có một nhà bếp rộng rãi rất chức năng.

Mua nhà với một nhà bếp lý tưởng là trên danh sách của mọi người mua nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn với cái bếp thoáng mát và rộng rãi đó. Chúng tôi mang lại cho bạn những cách đơn giản và sáng tạo để làm cho không gian nhà bếp của bạn xuất hiện lớn hơn, và cũng sẽ đưa ra một tuyên bố.

Thiết bị bếp một chiều nhỏ gọn là một việc lớn !

Làm cho nó dễ dàng hơn và thuận tiện hơn để chuẩn bị bữa ăn và dọn dẹp sau đó. Chọn tủ lạnh mỏng hoặc tủ lạnh không kê đơn thay vì tủ lạnh có kích thước thông thường. 
Cài đặt lò vi sóng nhỏ gọn của bạn trên một mỏm đá, thay vì đặt nó trên quầy. Xem kỳ quan!

Bạn càng lấy đi từ nhà bếp nhỏ của bạn, bạn càng tạo ra nhiều không gian cho bản thân. Vì vậy, loại bỏ bàn ăn trong nhà bếp của bạn và trừ đi ý tưởng xây dựng một hòn đảo trong nhà bếp nhỏ của bạn. Hãy nhường chỗ cho phòng bếp và tận hưởng không gian miễn phí.

 


 

AUACORP.VN

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM

Điện thoại: 096.1213.577

Hotline: 096 2233 749

Email: [email protected]

Website: www.auacorp.vn