Tủ đông công nghiệp

Tủ đông công nghiệp

Tủ đông công nghiệp mua ở đâu?

Câu hỏi thường gặp của những nhà kình doanh trong lĩnh vực bếp nhà hàng, Âu Á Corp là đơn vị chuyên nhập khâu và phân phối các loại tủ đông công nghiệp cho nhà hàng. Chúng tôi nhập khẩu từ nhiều quốc gia với những thương hiệu cao cấp và trung cấp. Tuỳ nhu cầu của người đầu tư cho tiện trong việc lựa chọn sản phẩm.

Tủ đông 2 cánh công nghiệp

tu-dong-cong-nghiep-2-canh

Tủ đông công nghiệp cho bếp nhà hàng.

Nhiệt độ cực kỳ thấp

Được xây dựng để tồn tại trong nhiều thập kỷ

Tủ đông công nghiệp hàng đầu ở nhiệt độ cực thấp. Những buồng này được thiết kế với công trình nặng, các đơn vị của chúng tôi được xây dựng để cuối cùng trong nhiều năm hoạt động không có rắc rối. Những tủ lạnh này chủ yếu được sử dụng để làm cứng tuổi, giảm căng thẳng, lắp ráp mở rộng, đóng cắt, ổn định kích thước, epoxy lưu trữ, làm mát công nghiệp, xử lý nhiệt và ứng dụng lạnh.

Tủ lạnh công nghiệp của chúng tôi được thiết kế cho các loại khác nhau của các ứng dụng kho lạnh từ kho chứa thuế nhẹ ở các khu vực nơi tủ đông phòng thí nghiệm không đủ cho các ứng dụng nặng nề cho các môi trường khắc nghiệt. Chúng tôi cũng sản xuất tủ đông đặc biệt thiết kế riêng cho sản phẩm và ứng dụng của bạn bao gồm các kích thước tùy chỉnh và phạm vi nhiệt độ.

Tủ đông 4 cánh công nghiệp

tu-dong-cong-nghiep-cho-nha-hang

Tủ đông công nghiệp không thể thiếu trong bếp

Trong khu bếp cần thiết phải có một tủ đông để trữ đông cho thực phẩm

Nhiệt độ tủ lạnh tiêu chuẩn là + 4C, và chúng tôi cung cấp các mẫu dao động từ -26C  Các đơn vị của chúng tôi được sử dụng trong các khu vực kiểm soát khí hậu của các nhà máy và kho hàng, phòng thí nghiệm và phòng khám và nhiều hơn nữa.

Tủ đông 6 cánh công nghiệp

tu-dong-cong-nghiep-cho-bep

Chúng tôi có thể cung cấp bất cứ nơi nào trên thế giới với một báo giá chính thức .

Bạn đã đặt hàng nhưng cần thêm trợ giúp khi giao hàng? Đừng lo lắng, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể điều chỉnh khi cần thiết và cho bạn biết chi phí.

Chúng tôi cũng cung cấp đặc biệt xây dựng, giám sát biểu đồ, dữ liệu kỹ thuật số khai thác gỗ, cổng truy cập, các cửa sổ được làm nóng, sao lưu hệ thống và nhiều hơn nữa – chỉ cần  yêu cầu báo giá chính thức .

Các tủ lạnh và tủ đông trong phòng thí nghiệm của chúng tôi được sử dụng để lưu trữ thuốc, lưu trữ mẫu y tế , thử nghiệm lâm sàng, nghiên cứu ung thư học, Liên hệ Âu Á Corp: 096.1213.577 để được tư vấn đặt hàng. Đơn vị nhập khẩu phân phối tủ đông công nghiệp ở TP.HCM và cả nước.


AUACORP.VN

Tủ đông công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577