Tủ lạnh công nghiệp nhật

Tủ lạnh công nghiệp nhật

Tủ lạnh công nghiệp nhập khẩu nhật bản

Nếu bạn chọn tủ lạnh, cánh cửa Nhật Bản ưa thích

Bán trong nước chủ yếu là Vô Tích nén, và hầu hết các tủ lạnh ba cửa , cửa đôi có về giá của 3K-7K, Singapore là Vấn đề nghiêm trọng hơn, nhưng công nghệ tủ lạnh nội địa ném một phần lớn của Biển Đông Trung Quốc đều nhập khẩu và trong nước, X kho báu có rất nhiều để hiển thị máy, giá cả cũng rất tốt, tủ lạnh đa cửa trong, máy hiển thị hiệu quả nhất cũng đưa vào tài khoản Nếu giá khoảng 5K-1.2W

Trong nước bán cái chết của bạn, có rất ít để bán nhà cung cấp điện, giá của các đơn vị không nói người mua Shabi người phiên bản đại lục Nhật Bản là khá tiên tiến, chân không, quang xúc tác, các ion, vv, flagship lẽ khoảng 1.1W-1.5W, Với container vận chuyển trở lại, tổng số tay 2W hoặc hơn

tu-lanh-cong-nghiep-nhap-khau

Cách chọn tủ lạnh công nghiệp hiện nay

Thứ nhất, không xem xét các máy trong nước, vị trí tủ lạnh đa cửa, chỉ mua được nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc các phiên bản địa phương, nó sẽ loại trừ Vô Tích Matsushita, Toshiba và Hitachi là những lời của chu kỳ vận tải container đã được khoảng 2 tháng hoặc lâu hơn, nhưng chắc chắn dành rất nhiều thời gian Cần mua các mô hình kỳ hạm, có tính đến một vài năm phải mua một tủ lạnh, nó chỉ có thể mua Panasonic nhập khẩu đầu tiên.

Vâng, tôi quyết định bắt đầu chọn mô hình lựa chọn tủ lạnh công nghiệp

Sử dụng tủ lạnh công nghiệp

Cho nghiên cứu đông lạnh và thực nghiệm đông lạnh các vật liệu đặc biệt, Liao dược phẩm y tế, các tế bào sinh học và các sản phẩm khác, hàng không vũ trụ, điện tử, mạ chân không, kim loại kết thúc của co, vật liệu hóa học, câu cá đại dương và lưu trữ khác hoặc kho lạnh.

tu-lanh-nhap-khau-cong-nghiep

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ cho tủ lạnh

1. Nhập khẩu Ý Eliwell hoặc Tây Ban Nha Hệ thống điều khiển nhiệt độ chính xác của máy vi tính KELD. 2. Phạm vi nhiệt độ có thể được đặt tự do theo nhu cầu của người sử dụng.
3. Nhiệt độ hiển thị hộp kỹ thuật số. 4. Tủ lạnh nhiệt độ cực thấp công nghiệp chuyên dụng để thăm dò nhiệt độ platinum.

Hệ thống điều khiển an toàn

1. Hệ thống báo động kép quá nhiệt. Phạm vi báo được tự do thiết lập .2 khóa bàn phím, bảo vệ mật khẩu. Ngăn chặn tùy chỉnh các thông số vận hành hộp.
3. Khởi động khởi động chậm, ngăn chặn khoảng thời gian bảo vệ. 4. Tủ lạnh công nghiệp cực kỳ thấp có khóa.
5,24 giờ ghi âm và hệ thống in ấn:. Bên trong hộp 2 dọc hiển thị nhiệt độ bể nhiệt độ thăm dò chính xác. Sức mạnh độc đáo và bộ nhớ 4500 thông tin ghi âm được lưu trữ vĩnh viễn
Các thông tin ghi đọc 3 bảo vệ chút mật khẩu để ngăn chặn bất kỳ sự thay đổi trong các thông tin nhiệt độ bên mua

tu-lanh-cong-nghiep-nhap-khau-cho-bep
7. ngành tủ lạnh đông lạnh chuyên dụng hệ thống báo động từ xa 220V.
8. xử lý dữ liệu phần mềm: giao tiếp thông qua giao diện máy tính 232, nhiệt độ đồ thị vẽ bảng hiển thị dữ liệu, dữ liệu và hình ảnh có thể được lưu trữ và in ấn các truy vấn.

 


CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Bếp công nghiệp

Bếp nhà hàng

Tủ lạnh công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 1900 0054
Hotline: 096.1213.577