Tủ lạnh công nghiệp Skipio

Tủ lạnh công nghiệp Skipio

Nhập khẩu tủ lạnh công nghiệp Skipio

Tủ lạnh SKIPIO, chúng tôi liên tục tìm cách để vượt qua bản thân trong sản xuất chỉ các thiết bị hiện đại tốt nhất cho nhu cầu nhà bếp thương mại của bạn.
Công nghệ tinh tế của chúng tôi, nhiều loại sản phẩm và giá cả hợp lý được khách hàng và đối tác ngưỡng mộ trên toàn thế giới, bao gồm các nhóm khách sạn quốc tế, khu nghỉ dưỡng và nhượng quyền thương mại. Chất lượng là ưu tiên số một của chúng tôi và nhóm chuyên trách của chúng tôi đã đạt được giấy chứng nhận xuất khẩu thành công cho hơn 67 quốc gia. Nhà bếp của bạn là nơi giấc mơ của bạn thành hiện thực. Và mọi thứ bạn cần cho nhà bếp mơ ước của bạn, đến từ SKIPIO.
tu-lanh-cong-nghiep-skipio
tu-lanh-cong-nghiep-skipio

Tủ lạnh Skipio được sản xuất công nghệ Hàn Quốc.

Chuyên môn của chúng tôi nằm trong lĩnh vực tủ lạnh thương mại, giới thiệu bánh, sản xuất nước đá, thiết bị làm lạnh nổ, sản phẩm tùy chỉnh, v.v. Chúng tôi đã mở rộng phạm vi sản phẩm của chúng tôi trong những năm qua để đáp ứng tất cả nhu cầu nhà bếp thương mại của khách hàng của chúng tôi.

Đối với những người có yêu cầu phù hợp, SKIPIO cung cấp cho người dùng của chúng tôi thông tin dễ đọc liệt kê chi tiết kỹ thuật của đơn vị của chúng tôi bao gồm thông tin về các thứ nguyên của nó.

SKIPIO mở cửa cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi được trình bày trong 2D và 3D, cho các chuyên gia, bởi các chuyên gia.

Tu-lanh-Skipio
Tu-lanh-Skipio

Khám phá phạm vi sản phẩm ngày càng tăng của chúng tôi. Danh mục có thể dễ dàng tải xuống ở định dạng PDF.

SKIPIO cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với bảo hành 2 năm trên các sản phẩm của chúng tôi. cho các khuyết tật trong vật liệu và tay nghề, dưới sử dụng bình thường và dịch vụ.

Giải pháp dễ dàng cho bất kỳ vấn đề nào, sách hướng dẫn của SKIPIO không chỉ dành cho các chuyên gia, mà còn cho người dùng cuối.

Chuyên môn của chúng tôi nằm trong lĩnh vực tủ lạnh công nghiệp, tủ trưng bày bánh mì, máy làm đá, máy làm lạnh nước trái cây, các sản phẩm khác…vv


HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN KỸ THUẬT SỐ NHIỆT ĐỘ

Công nghệ kỹ thuật số cung cấp nhiệt độ chính xác và liên tục trong toàn bộ tủ. Điều này cho phép các sản phẩm thực phẩm vẫn còn tươi trong một thời gian dài.

ban-mat-skipio
ban-mat-skipio

HỆ THỐNG LÀM MÁT NƯỚC THẢI

Độc đáo với sản phẩm Skipio, ống chống ăn mòn của chúng tôi được phủ trên bề mặt bằng một phương pháp xử lý đặc biệt, cho phép nước ngưng tụ dư thừa làm nguội đường ống, khu vực linh thiêng nhất trong quá trình nén regrigerant. Điều này không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn cho phép loại bỏ các cống bổ sung, ngăn cản khả năng sàn trơn trượt trở thành vấn đề an toàn.

DOOR OPENING ALARM

Nếu cửa không đóng chặt, tủ lạnh sẽ không chạy. Điều này sẽ làm cho không khí lạnh thoát ra ngoài khi mở, đánh dấu các sản phẩm thực phẩm bị hỏng bên trong tủ. Để ngăn chặn vấn đề này, tủ lạnh của chúng tôi được trang bị Hệ thống báo động cửa sẽ phát ra nếu cửa mở cho mẹ hơn 30 giây.

Tu-lanh-trung-bay-skipio
Tu-lanh-trung-bay-skipio

HỆ THỐNG CẢNH BÁO SỚM

Các trục trặc thường được công nhận khi tăng nếu phát hiện nhiệt độ từ 2 đến 3 giờ sau khi tủ lạnh ngừng hoạt động. Điều này làm cho người dùng trở nên nhận biết các vấn đề trục trặc vào sáng hôm sau, trong đó các nội dung có thể đã bị hỏng. Để loại bỏ điều này, các đơn vị của Skipio có một hệ thống cảnh báo tại chỗ để chẩn đoán và giám sát chính nó cho các yếu tố nguy cơ, cho phép cảnh báo sớm cho phép bảo quản nội dung và ngăn ngừa các vấn đề.

HỆ THỐNG DEFROST SMART

Nói chung, bộ đếm thời gian rã đông của tủ lạnh tự động rã đông trong một khoảng thời gian cố định bất kể điều kiện hiện tại của tủ lạnh. Điều này gây khó khăn cho việc duy trì nhiệt độ không đổi và tiêu thụ năng lượng không cần thiết. Hệ thống Smart Deforst của Skipio phân tích môi trường xung quanh và chỉ rã đông khi cần thiết trong thời gian cần thiết. Điều này không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn giữ cho nội dung của tủ lạnh an toàn.

HỆ THỐNG DIFNOSIS TỰ ĐỘNG

Khi tủ lạnh bị hỏng, nó sẽ ngay lập tức chạy tự chẩn đoán để tìm ra vấn đề là gì, tiết kiệm cả thời gian dịch vụ và các chi phí không cần thiết có thể xảy ra do chẩn đoán sai. Nó cũng thấp cho các bộ phận bị hỏng được thay thế dễ dàng.

tu-dong-skipio
tu-dong-skipio

60MM WALL DENSITY WALL WALL

Để ngăn chặn việc truyền nhiệt ở nơi được sản xuất nhiều nhất (phòng máy nén), Skipio thiết kế một bức tường mật độ dày dày 60mm được thiết kế đặc biệt để tạo ra hiệu ứng cách nhiệt lớn hơn và cũng làm tăng hiệu quả tổng thể.

FAREWELL, FLUORESCENT LIGHT

Đèn huỳnh quang phát ra lượng nhiệt khổng lồ và tiêu thụ nhiều năng lượng hơn Sản phẩm Skipio sử dụng đèn LEO để giảm tiêu thụ năng lượng và tạo tuổi thọ cao hơn. Nó cũng sử dụng các góc sáng tối ưu để tăng cường hiệu ứng hiển thị của nó.

 

 


 

AUACORP.VN

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM

Điện thoại: 096.1213.577

Hotline: 096 2233 749

Email: [email protected]

Website: www.aua-kitchen.com – www.auacorp.vn