Tủ trưng bày

Tủ trưng bày

Tủ trưng bày bánh

Dòng thiết bị tủ trưng bày bánh của AUA là câu trả lời hoàn hảo để làm đẹp sắp xếp màn hình của vị trí của bạn.

Trường hợp bánh mì của chúng tôi và cung cấp đồ ăn bánh được làm bằng vật liệu cao cấp nhất. Tấm acrylic chất lượng cao, thương mại cho phép khách hàng của bạn thấy rõ ràng việc hiển thị cookie, brownies, bánh nướng nhỏ, bánh rán và bánh quy. Giữ bánh mì tròn, bánh nướng xốp và ổ bánh mì siêu tươi trong màn hình bánh hàng đầu của chúng tôi giữ cho vi trùng trong không khí trong khi bắt mắt của tất cả mọi người đi qua.

Tu-trung-bay
Tu-trung-bay

Bộ bánh của chúng tôi đến trong một loạt các hình dạng và kích cỡ có thể phù hợp với bất cứ chủ đề hoặc phong cách bạn có trong vị trí của bạn. Hãy thử các cửa hàng bánh mì hai và ba tầng của chúng tôi, được trưng bày bằng gỗ mờ, gỗ hoặc đen. Thu hút sự chú ý với các trường hợp hiển thị acrylic rõ ràng theo từng cấp của chúng tôi và giúp khách hàng của bạn quay lại xem nhiều hơn.

Tu-trung-bay-banh
Tu-trung-bay-banh

Tủ trưng bày bánh có nhiệt độ thích hợp

Mở một quán cà phê và cửa hàng nướng là giấc mơ của nhiều người, và vì lý do tốt. Bạn có thể làm những gì bạn yêu thích, bạn có thể làm cho mọi người hạnh phúc và bạn có thể dành cả ngày quanh cà phê và đồ nướng – điều gì có thể tốt hơn?

Tu-trung-bay-banh-mi
Tu-trung-bay-banh-mi

Tuy nhiên, nếu và khi bạn quyết định thiết lập quán cà phê và tiệm nướng, bạn phải nhận thức được những thách thức mà bạn sắp đối mặt và một vài mẹo kinh doanh quan trọng để mang lại cơ hội chiến đấu cho các đối thủ cạnh tranh lớn hơn .

Bạn đang mở cửa hàng gì, có cần tới tủ trưng bày cánh kính?

Trước tiên, bạn phải quyết định bạn muốn phục vụ ai. Bạn đang nhắm đến rất nhiều khách hàng sử dụng ổ đĩa? Chọn vị trí nhận được nhiều lưu lượng truy cập tự động. Quan tâm đến việc phục vụ một khách hàng trẻ và hông? Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một địa điểm thu hút rất nhiều lưu lượng truy cập chân ở khu vực lân cận và nói chuyện với khán giả bằng ngôn ngữ của họ.

Tu-trung-bay-kinh-cong
Tu-trung-bay-kinh-cong

Mẹo quan trọng nhất ở đây là chọn một vị trí lý tưởng cho đối tượng bạn đang nhắm mục tiêu.

Hãy để họ ăn với đôi mắt của họ qua tủ trưng bày cánh kính cao cấp

Đó là một thực tế nổi tiếng mà mọi người đầu tiên ăn (và mua sắm) với đôi mắt của họ. Hãy chắc chắn rằng cà phê và cửa hàng nướng của bạn cho phép họ làm như vậy. Trình bày hàng hóa nướng của bạn trong các trường hợp trưng bày bánh chuyên nghiệp giúp giữ cho sản phẩm của bạn luôn tươi mới, cho phép khách hàng của bạn xem mọi thứ bạn muốn họ xem và khuyến khích khách hàng mua nhiều hơn!

Tu-trung-bay-kinh-vuong
Tu-trung-bay-kinh-vuong

Các trường hợp trưng bày bánh có tất cả các hình dạng và kích cỡ, do đó bạn có thể tạo giao diện chính xác và bầu không khí bạn muốn ở vị trí của mình.

Ngoài tủ trưng bày bánh chúng tôi có cả tủ trưng bày cánh kính

Bạn có thể có nơi tốt nhất trong thị trấn, với bài thuyết trình hấp dẫn nhất trong thị trấn, và với những món bánh nướng ngon nhất trong thị trấn, nhưng nếu không ai biết về nó, tốt, không ai biết về nó. Bạn phải khởi động những nỗ lực tiếp thị đáng kể để cho mọi người biết bạn là ai, bạn đang ở đâu và họ sắp thích điều gì. Hãy suy nghĩ về nó theo cách này – nếu trường hợp trưng bày bánh là thứ giữ chúng trong, tiếp thị là điều mang lại cho họ ngay từ đầu.

 


AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577