Những ưu điểm vượt trội của bếp Âu 4 họng.
Đối với những nhà hàng Âu chuyên nghiệp ,những bếp Âu là những thiết bị không thể thiếu trong căn bếp nhà hàng .Với những yêu cầu khắt khe trong quá trình nấu của các món Âu nên cũng cần có hệ thống bếp nấu riêng để phù hợp với yêu cầu của món ăn .Chúng ta có thể điểm qua một vài nét ưu điểm vượt trội của bếp Âu công nghiệp: Xem thêm https://auacorp.vn/product/bep-au-4-hong-dung-gas-eagle-gr4b/
1.Tính đa dụng
Với thiết kế gồm 4 họng đốt có thể giúp đầu bếp chế biến cùng một lúc được nhiều sản phẩm hơn, Đầu bếp có thể vừa nấu, vừa chiên để chế biến các món thực phẩm khác trong cùng một lúc mà không cần phải đợi khi chế biến món này xong rồi đến món khác như loại bếp âu một họng.Tuy vậy mỗi họng đốt đều có công tác bật tắt riêng biệt để khi cần sử dụng mới bật lên.Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề nhiên liệu bị hao phí .
2.Thiết kế nhỏ gọn,thông minh
Như chúng ta đã biết đặc trưng của các món Âu chính là không nhiều dầu mỡ hay cần nấu quá nhiều như các món Á.Nhu cầu nấu chính là các món súp,chiên trứng,nấu bifteck…chính vì vậy mà các dụng cụ nấu cùng cũng không quá to và cồng kềnh như các món Á,lượng nhiệt yêu cầu cũng cần vừa đủ.Chính vì vậy mà sự kết hợp của 4 họng đốt trên một sản phẩm để giúp tiết kiệm không gian bếp,nhỏ gọn thông minh.Cho phép các đầu bếp có thể nấu nhiều bếp cùng một lúc.
3.Dễ vệ sinh ,lau chùi
Ngoài thiết kế nhỏ gọn,thông minh với sự kết hợp của chất liệu inox 304 ngoại nhập bền chắc,không dễ bị hao mòn hay biến dạng màu.Các tạp vụ trong nhà bếp hoàn toàn có thể lau chùi vệ sinh một cách dễ dàng .Màu sắc sang trọng ,bóng sáng giúp cho gian bếp nhà hàng trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết .
4.Giá thành rẻ
Đối với bếp Âu công nghiệp 4 họng thường có giá thành hợp lí .Với sự kết hợp 4 họng đốt sang trọng tinh tế Nếu so với các tính năng và ưu điểm sử dụng thì đây thực sự là loại bếp đáng có trong các nhà hàng, khách sạn và các bếp ăn công nghiệp khác có trong trường học hoặc các công ty.
HIện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp các sản phẩm bếp không đạt chất lượng về chất liệu,thiết bị bên trong bếp.Những sản phẩm này thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm chính hãng và chất lượng sử dụng rất kém.Chính vì vậy mà khách hàng cần phải lựa chọn địa điểm uy tín ,tin cậy để lựa chọn oản phẩm cho nhà hàng của mình.
Bếp Âu 4 Họng MSM – MSM 4-OB
Sản phẩm bếp Âu 4 bếp là một trong những thiết bị bếp khá phổ biến các nhà hàng Âu. Với thiết bị bếp âu này các đầu bếp nhà hàng Âu có thể dùng để chế biến các món chính, bếp có 4 miệng lò & lửa lớn giúp món ăn như trứng ốp la, bò bifteck, nước sốt… một cách nhanh chóng & tiện lợi.
Bếp Âu 4 bếp MSM được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia có thiết kế tinh tế phù hợp với thiết kế của nhà hàng bếp Âu. Vỏ bếp được làm bằng Inox bền & đẹp.
Kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và vệ sinh. Bếp sử dụng nguyên liệu bằng Gas, trọng lượng 55kg & có ngăn chứa mỡ thừa.
Tùy theo nhu cầu mà nhà hàng có thể lựa chọn Bếp Âu 4 có chân đứng hoặc không có chân đứng, hoặc loại có lò nướng bên dưới để thực hiện các món nướng.
Bếp Âu 4 Họng MSM – MSM 4-OB
Xuất xứ: Malaysia
Thương hiệu: MSM
Model: MSM 4-OB
Chất liệu: Inox 304
Kích thước: 610x760x350mm
Công suất: 60,000 mm BTU (dùng GAS)
Khối lượng: 55KG
Áp suất Gas: 300mm W.C