Bếp á đôi làm từ inox bền đẹp và chắc chắn – Âu á Corp

Bếp á đôi làm từ inox bền đẹp và chắc chắn – Âu á Corp

Bếp á đôi làm từ inox bền đẹp và chắc chắn là điều mà nhiều chủ nhà hàng, chủ sở hữu bếp công nghiệp mong muốn. Tuy nhiên, vấn đề làm sao để nhận biết, chọn được công ty chuyên cung cấp bếp á đôi chất lượng, gia công đẹp, vật liệu bền chắc. 

Bếp á đôi là thiết bị bếp công nghiệp, hiện nay được thiết kế nhiều kiểu dáng, kích thước, hình dạng khác nhau. Nhưng đặc điểm của bếp Á đôi làm từ inox là chắc chắn, bền đẹp, không bị rỉ sét qua thời gian. 

Bếp á đôi có đặc điểm gì ?

Bếp á đôi làm từ inox bền đẹp và chắc chắn - Âu á Corp bep a doi 2 1 [/caption]

Bếp á là một loại bếp gas công nghiệp để sử dụng cho việc chế biến các món ăn như hầm, nin, xào,… theo kiểu châu á. Kiểu thiết kế đa dạng, tuỳ vào nơi sản xuất, hoặc yêu cầu của khách hàng. 

Trong đó có thể kể đến một số đặc điểm sau: 

Bếp á đôi dùng để chiên xào: Chân bếp cao, có kiềng bếp nhỏ và mâm chia lửa lớn. Khoảng cách giữa các họng gas xa nhau và vừa tầm đứng của đầu bếp, dễ thao tác.

Bếp á đôi làm từ inox dùng để hầm: Mâm chia lửa kim phun chuyên dùng để nấu các món hầm và ninh…  sẽ có chân ngắn và kiềng bếp to chắc chắn. 

Họng bếp làm từ: gang hoặc họng đất. Sở hữu 1 hoặc 2 bầu nước tuỳ vào nơi sản xuất. Hoặc bếp á có quạt thổi hoặc không quạt thổi. Tùy vào nhu cầu sử dụng, đặc thù chế biến ẩm thực của mỗi nhà hàng để đặt yêu cầu với nhà cung cấp. 

Bền đẹp và chắc chắn là sản phẩm chúng tôi cung cấp khi bạn cần mua bếp á đôi tại Âu Á Corp

Bếp á đôi làm từ inox bền đẹp và chắc chắn - Âu á Corp bep cong nghiep 2 4 1 [/caption]

Là một người kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, ẩm thực, khách sạn, hay bệnh viện, trường học đều muốn sở hữu sản phẩm thiết bị bếp chất lượng, giá phải chăng. Đặc biệt, khi bạn cần mua bếp á đôi hãy an tâm với sản phẩm do Âu á Corp cung cấp. 

Với kinh nghiệm trên 20 năm, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn bếp á đôi trên cả nước. Bếp được gia công chắc chắn, sử dụng vật liệu inox, họng bếp làm từ gang bền đẹp. 

Bếp á đôi làm từ inox bền đẹp và chắc chắn - Âu á Corp ban mat 2 canh inox fvrt1575 fujimak 1500x750x850 mm 1024x1024 1 1 [/caption] Bàn mát 2 cánh inox FVRT1575 Fujimak 1500x750x850 mm[/caption]

không chỉ vậy, khi khách hàng cần thiết kế inox nhà hàng, bếp á công nghiệp theo yêu cầu, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng. Từ tính thẩm mỹ, chất lượng, công nghiệp cho đến giá thành đều mục đích làm hài lòng khách hàng. 

Không chỉ vậy, chúng tôi thường xuyên áp dụng chương trình giảm giá, khuyến mãi. Đặc biệt với khách hàng thường xuyên mua sản phẩm chúng tôi, đều được chiết khấu, giảm giá sâu. 

Từ đó, tạo điều kiện để khách hàng sở hữu bếp á đôi chất lượng cao, bảo hành lâu dài. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng đến tận bếp xử lý sự cố ngoài ý muốn, niềm nở, vui vẻ. 

Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á

Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 096 2233 749 – Email: [email protected]