Bồn rửa bát công nghiệp giá rẻ và chất lượng tại Âu á Corp

Bồn rửa bát công nghiệp giá rẻ và chất lượng tại Âu á Corp

Bồn rửa bát công nghiệp giá rẻ và chất lượng tại Âu á Corp. Chúng tôi cam kết mang đến các loại thiết bị inox được ưa chuộng trên thị trường. Đồng thời, chế độ bảo hành lâu dài, xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời. 

Bồn rửa bát công nghiệp hiện thay thế sức người hiệu quả. Thay vì phải thuê nhân công tốn kém, mất nhiều công sức, thời gian, bồn rửa bát hiện rất được ưa chuộng.

Bồn rửa bát công nghiệp giá rẻ làm từ inox 304 tại Âu Á Corp

Bồn rửa bát công nghiệp giá rẻ và chất lượng tại Âu á Corp 73.bon rua tay 1 [/caption] Bồn rửa tay inox dùng cho y tế[/caption]

Bồn rửa bát công nghiệp hiện nay được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, quán ăn, bếp công nghiệp các loại. Để sở hữu bồn rửa bát chất lượng, đã có âu á corp. Chúng tôi giúp bạn an tâm hơn với những lợi ích mang lại như: 

  • Sử dụng vật liệu inox 304 để chế tạo 
  • Thiết kế hợp thời, sang trọng và chất lượng 
  • Dễ lắp đặt, dễ sử dụng 
  • Không thiết kế góc cạnh sắc nhọn 
  • Bồn rửa đa dạng, loại 1 hố cho đến 3 hố
  • Cung cấp bồn rửa uy tín, bảo hành trên 6 tháng 
  • Không bán giá cao hơn so với giá thị trường 

Phương châm: “uy tín, chất lượng và đảm bảo hàng việt nam chất lượng cao”. Bồn rửa bát công nghiệp được gia công tỉ mỉ, cẩn thận bởi những người thợ dày dặn kinh nghiệm. 

Khảo sát và lắp đặt bồn rửa bát đúng cách, hợp phong thuỷ

Để có vị trí lắp đặt phù hợp, kích thước đúng với không gian bếp nhà hàng. Chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi để đo vẽ, thiết kế và gia công bồn bếp theo yêu cầu. 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem qua các loại bồn rửa chén công nghiệp. Chúng tôi còn nhận thanh lý, bán lại các bồn rửa bát công nghiệp còn mới, giá rẻ và chất lượng.  

Nên chọn bồn rửa bát phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bồn rửa bát công nghiệp giá rẻ và chất lượng tại Âu á Corp 73.bon rua tay.1 1 [/caption] Bồn rửa tay inox đơn[/caption]

Bồn rửa bát có kích thước, phù hợp với từng không gian khác nhau. Khi bạn cần rửa chén bát, đĩa, các vật dụng sạch, nhanh chóng hãy lựa chọn bồn rửa công nghiệp 2 hố. 

Hoặc đơn giản bạn chỉ cần mua loại chậu rửa công nghiệp 1 hố, vừa đủ để phục vụ nhu cầu của nhà hàng nhỏ. Công ty âu á corp nhận tư vấn, báo giá và cung cấp chậu rửa công nghiệp giá rẻ, chuyên nghiệp trong khâu tư vấn.

Ngoài ra, khi bạn cần cung cấp các sản phẩm với số lượng lớn, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng. Đặc biệt với gói thiết kế, thi công bếp nhà hàng, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp trọn gói, tiết kiệm tối đa cho nhà hàng, khách sạn, trường học…. 

Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á

Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 0054 – Email: info@auacorp.vn