CẢI THIỆN SỨC KHỎE MỖI NGÀY CÙNG MÁY ÉP DẦU CÔNG NGHIỆP

CẢI THIỆN SỨC KHỎE MỖI NGÀY CÙNG MÁY ÉP DẦU CÔNG NGHIỆP

Nhu cầu sử dụng dầu được ép từ các loại hạt để đảm bảo sức khỏe ngày càng tăng. Đòi hỏi các cơ sở sản xuất dầu phải đáp ứng theo nhu cầu của người tiêu dùng. Các loại máy ép dầu công nghiệp cũng xuất hiện ngày càng nhiều và đa dạng hơn.

Xem thêm Các Mẫu Bếp Công Nghiệp, Thiết bị bếp công nghiệp tại đây

Tại sao nên sử dụng máy ép dầu công nghiệp?

CẢI THIỆN SỨC KHỎE MỖI NGÀY CÙNG MÁY ÉP DẦU CÔNG NGHIỆP 1560419992 vuw

Vì nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, các cơ sở sản xuất dầu ép thiên nhiên phải tăng năng suất. Không thể sử dụng các loại máy bình thường để ép và lọc dầu được. Máy ép dầu công nghiệp vì vậy được phổ biến và cải tiến nhiều hơn. Vừa cắt giảm chi phí, đáp ứng nhu cầu khách hàng và tăng sức cạnh tranh.

Máy ép dầu công nghiệp là thiết bị có công suất lớn, được nhiều cơ sở sản xuất dầu sử dụng. Loại máy ép này vừa ép được dầu vừa có bộ phận lọc dầu. Sản lượng dầu làm ra nhiều và chất lượng, đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công.

Không chỉ thế, máy ép dầu công nghiệp có thể ép được nhiều loại dầu thực vật khác nhau. Dầu đậu phộng, dầu mè, dầu hạt điều, dầu dừa… đều có thể ép ra từ loại máy này. Sử dụng máy ép dầu công nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi bỏ qua nhiều công đoạn. Giúp cho quá trình sản xuất dầu được rút ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, cũng có những loại máy ép dầu công nghiệp dành cho gia đình. Để đảm bảo sức khỏe của người thân, bạn có thể tự ép dầu tại nhà. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chất lượng và sử dụng được lâu dài.

Kinh nghiệm để chọn được máy ép dầu công nghiệp phù hợp

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy ép dầu với mẫu mã, kích thước khác nhau. Vì vậy, khi chọn máy ép dầu để sử dụng, cần lưu ý:

  • Chọn máy ép dầu theo mục đích, nhu cầu. Hãy chọn loại máy ép dầu phù hợp cho ép tại nhà, kinh doanh quy mô vừa và lớn. Lựa chọn đúng loại máy sẽ thuận tiện hơn trong việc sử dụng và bảo trì.
  • Cần chọn máy ép dầu có thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành, lắp đặt sửa chữa, đội ngũ kĩ thuật cũng rất quan trọng. Hãy cân nhắc những cơ sở nổi tiếng, được nhiều người tin dùng, bình chọn.
  • Lựa chọn máy ép dầu có thiết kế, chất liệu tối ưu,hạn chế hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Ví dụ nên chọn máy có chất liệu inox 304 không gỉ, dễ lau chùi khi ép xong.

Trên là những lưu ý cơ bản khi muốn mua máy ép dầu công nghiệp. Có thể tham khảo người có kinh nghiệm về cơ khí, máy móc để an tâm hơn.

Những lưu ý khi bảo quản máy ép dầu công nghiệp

CẢI THIỆN SỨC KHỎE MỖI NGÀY CÙNG MÁY ÉP DẦU CÔNG NGHIỆP may ep dau cong nghiep

  • Máy dùng nguồn điện thích hợp với quy mô sử dụng. Ví dụ, ở gia đình thì nguồn điện 220V là được
  • Không đặt để máy ở nơi có chất nổ, lửa và nước
  • Tuyệt đối không cho trẻ em đến gần máy. Khi không sử dụng nên lấy vải sạch phủ lên
  • Rút phích cắm nguồn điện sau khi sử dụng xong. Vừa để máy nghỉ ngơi, vừa đảm bảo an toàn về điện
  • Không để kim loại, các vật cứng rơi xuống phễu, chui xuống buồng ép gây hư hỏng máy
  • Không để máy hoạt động liên tục trong thời gian dài

Trên đây là một số lưu ý để bảo quản máy ép dầu thực vật. Tuy nhiên, mỗi loại máy sẽ có công suất, thiết kế khác nhau. Vì vậy, bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và có đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ.

Mua máy ép dầu công nghiệp chất lượng, uy tín ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp máy ép dầu công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta không thể chắc chắn rằng cơ sở nào cũng uy tín, chất lượng. Vậy nên, bạn cần cân nhắc, tham khảo kĩ trước khi mua máy về sử dụng. Nếu đang cân nhắc về địa chỉ, hãy đến AUA CORP để tham khảo nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều thiết bị bếp công nghiệp khác nhau. Đa dạng từ mẫu mã, nguồn gốc và luôn đảm bảo về chất lượng, bảo hành chính hãng. Với đội ngũ kĩ thuật kinh nghiệm, hướng dẫn lắp đặt và sử dụng tận nơi. Giải quyết các vấn đề, thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, gọn lẹ. Hân hạnh được đồng hành cũng quý khách.

Xem thêm: