Chậu rửa đôi inox công nghiệp và thiết bị nhà bếp quan trọng

Chậu rửa đôi inox công nghiệp và thiết bị nhà bếp quan trọng

Chậu rửa đôi inox hiện không thể thiếu trong nhiều nhà hàng. Cùng với đó là mua sắm, sở hữu nhiều loại thiết bị inox khác phù hợp với nhu cầu, phục vụ cho việc nấu ăn. 

Trong các nhà hàng, hiện tại có quá nhiều thứ phải mua sắm, nhưng thiết bị nhà bếp cần lên kế hoạch mua sắm bài bản để tiết kiệm tối đa chi phí. Vậy đâu là công ty chuyên cung cấp, phân phối các loại thiết bị bếp uy tín, chất lượng ?

Khi nào bạn nên lắp đặt chậu rửa đôi ?

Chậu rửa hay còn gọi là bồn rửa chén đĩa, bát, dụng cụ nhà bếp. Khi khối lượng công việc nhiều, lượng đồ đạc cần rửa lớn, thì nên đầu tư chậu rửa đôi inox. Nếu chọn loại chậu rửa đơn, sẽ không đủ không gian để chén, bát, đĩa. 

Chậu rửa đôi inox công nghiệp và thiết bị nhà bếp quan trọng 72.chau rua inox cn1 1 [/caption] Chậu rửa Inox công nghiệp[/caption]

Chậu rửa đôi một bên để đồ đang rửa, một bên để đồ dùng, chén đĩa đã rửa sơ qua. Vì vậy, sự tiện dụng của bồn rửa inox công nghiệp thì các bếp nhà hàng, các phụ bếp, đầu bếp cũng đã hiểu. 

Chậu rửa đôi inox công nghiệp và những thiết bị nhà bếp quan trọng khác

Hiện nay, các bếp nhà hàng dần trở nên đầy đủ hơn với các loại thiết bị hỗ trợ, trong đó bao gồm bồn rửa đôi inox công nghiệp. Có thể kể đến các loại thiết bị cần thiết khác như: 

  • Xe đẩy đồ ăn bằng inox 
  • Bàn mát inox 
  • Bàn sơ chế thực phẩm inox 
  • Tủ lạnh, tủ đông
  • Lò nướng than nhân tạo
  • Bếp âu, bếp á

Vì vậy, để tạo sự thuận tiện tối đa cho đầu bếp, chủ nhà hàng nên chọn thiết bị cần thiết để mua sắm. Lưu ý là chỉ nên sở hữu những đồ dùng, vật dụng, thiết bị inox cần thiết, không dư thừa. 

Chậu rửa đôi inox công nghiệp và thiết bị nhà bếp quan trọng bep cong nghiep 2 3 1 [/caption]

Công ty chuyên cung cấp chậu rửa đôi inox công nghiệp hàng đầu hiện nay 

Cơ sở sản xuất chậu rửa đôi inox công nghiệp chúng tôi đang nắm thị phần hơn 20% trên cả nước. Phục vụ nhu cầu sở hữu của nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn, công ty và bệnh viện, trường học. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ như tư vấn thiết kế bếp nhà hàng hiện đại. Cung cấp các loại thiết bị bếp, quầy bar, đồ dùng trong nhà bếp các loại. 

Chậu rửa đôi inox công nghiệp và thiết bị nhà bếp quan trọng bep cong nghiep 1 3 1 [/caption]

Với kinh nghiệm, cũng như năng lực lâu năm, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng nhất khi cần mua chậu rửa đôi cho nhà bếp. Khi bạn cần tìm mua chậu rửa, tại tphcm có khá nhiều nơi cung cấp. Tuy nhiên vấn đề nằm ở chất lượng, chế độ bảo hành của bên cung cấp. 

Âu Á Corp cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng từ khi sở hữu sản phẩm cho đến việc bảo trì, chăm sóc khách. Từ sự tận tâm, nhiệt tình chúng tôi dần được đông đảo chủ đầu tư nhà hàng lựa chọn, tin tưởng. 

Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á

Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 096 2233 749 – Email: [email protected]