Chống tắc nghẽn đường ống nước thải với bể tách mỡ công nghiệp

Chống tắc nghẽn đường ống nước thải với bể tách mỡ công nghiệp

Trong kinh doanh nhà hàng, quán ăn tình trạng tắc nghẽn đường ống nước thải rất dễ xảy ra. Bởi lượng dầu mỡ dư thừa thải ra nhiều và tích tụ lại mỗi ngày. Bể tách mỡ công nghiệp là thiết bị tách lọc dầu mỡ, rác  ra khỏi nước thải. Hạn chế tắc nghẽn cống thoát nước, đảm bảo vệ sinh cũng như hoạt động kinh doanh. Cùng tìm hiểu sản sản ưu việt này trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm các thiết bị bếp công nghiệp tại đây 

Nguyên nhân gây tắc nghẽn đường ống nước thải tại bếp công nghiệp

Mấu chốt tạo nên sự thành công trong kinh doanh ẩm thực chính là từ khu nhà bếp. Không gian chế biến vệ sinh và chuyên nghiệp sẽ nâng cao chất lượng món ăn cũng như dịch vụ của nhà hàng. 

Chống tắc nghẽn đường ống nước thải với bể tách mỡ công nghiệp be tach mo

Tuy nhiên, rác của các bếp ăn là có lượng dầu mỡ và thức ăn thừa nhiều. Đây cũng chính là nguyên nhân gây nên tắc nghẽn ống dẫn nước thải của nhà bếp.

  • Mỗi ngày nhà bếp thải lượng lớn đồ ăn còn sót lại vào trong đường nước thải. Có thể gây tắc cống ngay hoặc tích tụ lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn.
  • Ngoài ra, nhà bếp phải sử dụng lượng dầu mỡ lớn trong chế biến món ăn. Dầu dư từ các phần ăn hay dầu mỡ khi vệ sinh sẽ cuốn theo nước thải và chảy xuống cống. Lâu ngày sẽ tích tụ lại thành những mảng chất thải rắn và gây tắc cống.

Việc tắc cống nước thải gây khá nhiều phiền toái cho hoạt động kinh doanh ẩm thực. Bể tách mỡ công nghiệp là cách đơn giản và hiệu quả giúp giải quyết tình trạng trên. Giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh cho mô hình quán ăn của bạn.

Giải pháp tránh tắc nghẽn ống nước thải hiệu quả mà tiết kiệm

Bể tách dầu mỡ là thiết bị không thể thiếu tại các nhà hàng, đóng vai trò xử lý chất thải. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trong giải quyết tắc nghẽn cống nước thải. 

Bể tách mỡ hay còn có tên gọi khác là thùng lọc mỡ Inox. Là sản phẩm rất hiệu quả trong lọc rác thải và mỡ thừa bảo vệ đường ống dẫn nước thải.

Chống tắc nghẽn đường ống nước thải với bể tách mỡ công nghiệp be tach mo 2

Về thiết kế, bể là thùng inox được chia thành 3 – 4 ngăn, hai đầu nối với đường dẫn nước thải. Ngăn đầu tiên sẽ có sọt để giữ lại những rác thải rắn tránh chảy vào đường ống thải. Nước thải có lẫn dầu mỡ lần lượt chảy qua các ngăn bể. Các lớp mỡ nhẹ hơn nên sẽ nổi lên trên và nước đã được lọc sẽ chảy ra ngoài. 

Bể lọc mỡ được lắp ngay phía dưới các chậu rửa công nghiệp hoặc dưới các bếp nấu. Ngoài ra, cũng có thể lắp bể nổi hay lắp âm dưới đất để tiết kiệm diện tích. Ưu điểm của bể là rất dễ khi vệ sinh, có nắp đậy và các ngăn có thể tháo rời rất tiện lợi.

Địa chỉ cung cấp bể tách mỡ uy tín chất lượng

Với những ưu điểm mang lại, bể tách dầu là thiết bị không thể thiếu cho bếp ăn công nghiệp. Giúp ngăn ngừa những hậu quả do tình trạng tắc nghẽn ống nước thải gây ra.

Chống tắc nghẽn đường ống nước thải với bể tách mỡ công nghiệp be tach mo 1

Tại TP.HCM, Âu Á Corp là đơn vị phân phối các thiết bị bếp công nghiệp uy tín và chất lượng. Bể lọc dầu mỡ của chúng tôi có nhiều dung tích phù hợp cho các quy mô bếp. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp có độ bền lâu và rất dễ lắp đặt.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt bể tách mỡ với chất liệu và kích thước theo cầu. Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống lọc chất thải cho bếp công nghiệp. Đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh, nâng cao chất lượng dịch vụ hoạt động kinh doanh.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Âu Á đang là đơn tiên phong trong cung cấp giải pháp thiết thực cho bếp công nghiệp. Bể tách mỡ là sản phẩm có tính ứng dụng cao,  đảm bảo sự liên tục cho hoạt động nhà bếp. Để được tư vấn và sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.