Cùng tìm hiểu tính năng nổi trội của tủ đông 4 cánh berjaya

Cùng tìm hiểu tính năng nổi trội của tủ đông 4 cánh berjaya

Tủ đông công nghiệp là vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ nhà hàng khách sạn nào. Trong đó, tủ đông 4 cánh berjaya được xem là sản phẩm nổi bật được ưa chuộng hiện nay. Vậy sở hữu sản phẩm này sẽ mang lại lợi ích gì cho người chủ, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm nổi trội của tủ đông 4 cánh berjaya

Khác hẳn những loại tủ thông thường tủ đông 4 cánh berjaya có công suất lớn hoàn toàn có thể đưa nhiệt độ xuống mức thấp dưới âm 20 độ. Do có tính năng là công suất làm lạnh lớn và khả năng lưu trữ lớn lên có thể bảo quản một khối lượng thực phẩm với thời gian lâu dài. 

Cùng tìm hiểu tính năng nổi trội của tủ đông 4 cánh berjaya tu dong 4 canh berjaya

Với chức năng đưa nhiệt độ lạnh xuống dưới mức -20 độ C sẽ có tác dụng làm chậm phân hủy. Nhờ vậy mà thực phẩm có thể giữ được hương vị và giá trị dinh dưỡng. 

Công suất của tủ lạnh có thể đạt tới 600w, đồng thời với thiết kế của tủ có hai cửa trên dưới nên chủ động việc đóng mở và giúp tiết kiệm được điện năng. Bên cạnh đó, sản phẩm có tiết kiệm kế và cấu tạo vuông vắn có độ bền cao giúp tiết kiệm chi phí của chủ nhà hàng.

Sản phẩm có thiết kế chắc chắn khi chân tủ lạnh được làm bằng hai ống inox. Cách sử dụng dễ dàng khi bảng hiển thị nhiệt độ bằng LCD giúp cho người dùng có thể kiểm soát nhiệt độ của tủ.

Những lưu ý khi sử dụng tủ đông 4 cánh berjaya bền đẹp

Để đảm bảo tính năng của sản phẩm tủ đông 4 cánh berjaya luôn được bền đẹp theo thời gian cần phải lưu ý.

Đặt vị trí đúng cách

Vị trí đặt tủ đông hoặc tủ lạnh càng xa bếp sẽ giúp cho việc tiết kiệm điện năng ở mức tối ưu. Việc đặt quá gần các loại bếp sẽ làm tiêu hao năng lượng tỏa ra do nhiệt.

Cùng tìm hiểu tính năng nổi trội của tủ đông 4 cánh berjaya tu dong 4 canh berjaya 1

Không nên chứa quá nhiều đồ ăn trong tủ đông

Việc lưu trữ quá nhiều thực phẩm trong tủ đông sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm và độ bền của tủ. Việc sắp xếp đồ ăn trong tủ đông một cách khoa học sẽ giúp cho việc tìm kiếm thực phẩm dễ dàng. Từ đó người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và gây tốn năng lượng cho việc mở cánh cửa tủ đông quá lâu. 

Điều chỉnh nhiệt độ tủ đông ở mức hợp lý

Điều chỉnh nhiệt độ của tủ đông một cách hợp lý sẽ góp phần bảo quản sản phẩm bền với thời gian, đồng thời mang lại giải pháp tiết kiệm điện. Theo đó các chuyên gia khuyến cáo nên bảo quản đúng cách trong tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C là hợp lý và an toàn.

Cùng tìm hiểu tính năng nổi trội của tủ đông 4 cánh berjaya tu dong 4 canh berjaya 2

Địa chỉ cung cấp tủ đông 4 cánh berjaya chất lượng giá phù hợp

Không quá khó khăn để tìm địa chỉ cung cấp các dòng tủ đông 4 cánh. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dòng tủ đông chất lượng uy tín cho những nhà hàng lớn tại Việt Nam. Uy tín chất lượng và sản phẩm bền đẹp là những nhìn nhận đánh giá của các đối tác lớn dành cho công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Đặc biệt đối với những khách hàng lần đầu hợp tác với chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi. Hình thức hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cũng như tư vấn một cách chính xác về việc lựa chọn những dòng tủ đông 4 cánh phù hợp với nhu cầu. 

Những loại tủ đông mà công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường đều có những xuất xứ và thương hiệu rõ ràng. Những chính sách vận chuyển bảo hành sản phẩm luôn được chúng tôi thực hiện một cách nghiêm túc và nhanh chóng. Cùng với đó là những báo giá về sản phẩm tủ đông luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Như vậy quý khách hàng vừa tìm hiểu một số những ưu điểm nổi trội của dòng tủ đông 4 cánh. Việc tìm đến những dòng sản phẩm chất lượng như tủ đông sẽ giúp cho quý công ty doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cho đơn vị của mình. Để có báo giá chi tiết của dòng sản phẩm này cũng như những thiết bị nhà bếp khác hãy liên hệ ngay qua website.