Máy xay thịt công nghiệp chất lượng ưu đãi tốt giá rẻ

Máy xay thịt công nghiệp chất lượng ưu đãi tốt giá rẻ

Máy xay thịt là sản phẩm không thể thiếu đối với các ngành công nghiệp hoặc những cơ sở chuyên chế biến thịt hoặc sản xuất lạp xưởng. Việc tìm đến những cơ sở uy tín để cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp chất lượng đảm bảo là điều hết sức quan trọng.  Cùng tham khảo chi tiết về sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Thiết kế của máy xay thịt công nghiệp

Máy xay thịt công nghiệp công suất lớn để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của từng đơn vị. Có những dòng máy công suất cỡ 1hp, nhưng những dòng máy xay thịt khác lại có công suất lên đến 2hp. Năng suất xay thịt của máy có thể đạt tới 300 kg/1 giờ. Tùy thuộc vào dòng điện vận hành máy ra sao. Phần đầu của thiết bị xay có thể tháo lắp dễ dàng. Người sử dụng có thể tháo lắp phần lưỡi dao lưới lọc tục cuốn và vệ sinh sạch sẽ dễ dàng mỗi ngày. 

Máy xay thịt công nghiệp chất lượng ưu đãi tốt giá rẻ may xay thit

Với tính chất có thể đảm bảo cho việc tiếp xúc nhiều với loại thực phẩm dầu mỡ. Các chi tiết của máy luôn được đảm bảo có chất liệu bền như inox. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình xay, ngoài việc đáp ứng được khối lượng sai lớn. Máy còn có khả năng xay thịt nhuyễn và khá linh hoạt. Nhờ việc sở hữu hai bộ lưỡi dao có chất liệu thép cứng không bị cong hoặc sứt mẻ trong khi xay.

Bên cạnh đó điểm về ấn tượng của máy xay thịt chính là phần thiết kế chắc chắn thon gọn và ít tốn diện tích. Phần động cơ được thiết kế kín đáo và bọc trong lớp vỏ inox mang đến cảm giác chắc chắn an toàn. Điều này mang lại sự yên tâm cho người sử dụng khi vận hành máy.

Những lưu ý để sử dụng máy xay thịt công nghiệp bền bỉ an toàn 

Trong quá trình sử dụng máy xay thịt công nghiệp cần phải chú ý đến những yếu tố sau để đảm bảo tính an toàn. Nhờ đó cũng nâng cao được tính bền bỉ của sản phẩm.

  • Không đẩy rạp thịt bằng tay mà phải sử dụng các sản phẩm chuyên dùng đi kèm với máy.
  • Tránh xa tầm tay của trẻ em hoặc những người không biết đến loại máy này.
  • Tuyệt đối không nên để máy hoạt động liên tục trong thời gian dài  rất dễ làm cho máy nhanh hỏng hóc.
  • Ngoài ra, để đảm bảo máy có hoạt động ổn định và bền bỉ cần phải vệ sinh máy sau khi hoàn tất việc xay thịt.

Máy xay thịt công nghiệp chất lượng ưu đãi tốt giá rẻ may xay thit 2

Những lợi ích khi mua máy xay thịt công nghiệp tại công ty

Khi tìm đặt mua sản phẩm máy xay thịt công nghiệp tại công ty chúng tôi sẽ nhận được nhiệm vụ cam kết sau.

Sản phẩm máy xay thịt của công ty chúng tôi là hàng chính hãng. Do công ty chúng tôi sản xuất và có những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  • Chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm trọn đời và có các linh kiện thay thế một cách đầy đủ nhất.
  • Hỗ trợ việc vận chuyển lắp đặt cũng như hướng dẫn vận hành bảo quản với dòng máy xay thịt công nghiệp.
  • Đối với những khách hàng hợp tác với công ty chúng tôi sẽ nhận được những chiết khấu ưu đãi. Đặc biệt với những đơn hàng lớn. Chúng tôi luôn dành những chiết khấu cao và mang đến những ưu đãi dành cho khách hàng lần đầu tiên đến với công ty.

Máy xay thịt công nghiệp chất lượng ưu đãi tốt giá rẻ may xay thit 1

Sản phẩm máy xay thịt tại công ty sẽ được các nhân viên tư vấn phổ biến về cách vận hành lắp đặt. Tư vấn một cách chi tiết tỉ mỉ mang đến sự rõ ràng nhất dành cho người có nhu cầu tìm hiểu.

Như vậy Âu Á vừa cung cấp một số thông tin về ưu điểm của sản phẩm máy xay thịt công nghiệp. Rõ ràng những ai đang có ý định kinh doanh các sản phẩm cần đến chất lượng. Đồng thời về cả số lượng lớn để đáp ứng việc xay thịt với quy mô lớn. Hãy liên hệ ngay với công ty Âu Á để nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng nhất.