Những mô hình bếp mở đang nhận được sự quan tâm lớn

Những mô hình bếp mở đang nhận được sự quan tâm lớn

Chấp nhận vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm thì các nhà hàng đã áp dụng mô hình bếp mở phổ biến hơn. Để các thực khách có thể quan sát được chất lượng trong quy trình chế biến món ăn. Vậy thực hư mô hình bếp mở này có những ưu điểm gì? Hãy cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé

Mô hình bếp mở là gì?

Mô hình bếp mở là dạng thiết kế hiện đại phù hợp với những dàn nhà hàng bếp công nghiệp của các xí nghiệp lớn ngày nay. Mô hình bếp mà tất cả các thực khách khi ghé đến nhà hàng có thể quan sát trực tiếp một quy trình nấu ăn. Từ khâu chế biến đến công đoạn nấu ăn của nhà hàng ngay tại căn bếp. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá được tính an toàn vệ sinh của món ăn. Đặc biệt là sự uy tín của nhà hàng.

Những mô hình bếp mở đang nhận được sự quan tâm lớn bep mo

Ưu nhược điểm của loại bếp mở

Ưu điểm lớn nhất của loại hàng bếp này chính là việc khách hàng có thể đánh giá được chất lượng và tính vệ sinh của các món ăn. Họ thưởng thức và cảm nhận chất lượng phục vụ của nhà hàng ra sao. Một mô hình bếp mở sẽ mang lại những lợi ích về khả năng chiếu sáng tốt hơn.

Tuy nhiên chi phí để thiết kế những dạng bếp mở thường khá tốn kém. Không phải nhà hàng nào cũng có điều kiện để thiết kế những gian bếp như vậy. Ngoài ra những ảnh hưởng trong quá trình chế biến nấu ăn cũng là 1 yếu tố mất thẩm mỹ đến không gian cảnh quan của nhà hàng. Điều này nếu không tính toán một cách kỹ lưỡng sẽ gây ra những phản hồi không tốt từ phía thực khách. 

Những mẫu thiết kế bếp Mở đang nhận được sự quan tâm

Tùy vào nhu cầu và ngân sách của từng nhà hàng, bếp ăn sẽ có những bếp mở phù hợp.

Mô hình bếp 1

Ở dạng thiết kế bếp mở này thực khách có thể tham quan trực tiếp thao tác của đầu bếp ngay trong tầm mắt của mình. Các nhà hàng có gian bếp mở sẽ cần phải có sự hỗ trợ tối đa của ánh sáng. Để đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu ánh sáng trong suốt quá trình đầu bếp chế biến món ăn. Đồng thời, yếu tố này cũng mang lại mỹ quan cho nhà hàng.

Những mô hình bếp mở đang nhận được sự quan tâm lớn thiet ke bep mo

Mẫu thiết kế 2

Với dạng thiết kế bếp này nhà hàng đã được trang trí gian bếp và các loại gia vị phía trên sẽ là hình ảnh các món ăn hấp dẫn được chính các tay đầu bếp của nhà hàng tạo ra. Tất cả không gian của nhà bếp sẽ được tận dụng để trưng bày các món ăn hấp dẫn thu hút sự quan tâm chú ý của thực khách.

Những mô hình bếp mở đang nhận được sự quan tâm lớn bep mo 1
Compressed

Vì sao nên chọn công ty chúng tôi là đơn vị thiết kế mô hình bếp mở?

Hiện nay, AUA CORP đang là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị bếp. Công ty chuyên cung cấp ra thị trường các thiết bị bếp công nghiệp với số lượng và chất lượng cao. Đồng thời chúng tôi cũng đã trải qua quá trình tìm kiếm và tham khảo những mô hình bếp mở trên toàn thế giới. Chúng tôi thấu hiểu được những ưu nhược điểm của các mô hình này và hoàn toàn nắm được những mô hình phù hợp với tập quán của người Việt Nam. Bên cạnh đó những chính sách hỗ trợ trong quá trình thiết kế, lắp đặt, và vận hành bếp mở cũng sẽ được nhân viên hướng dẫn triển khai một cách chi tiết cặn kẽ.

Ngoài ra, công ty còn có những chính sách báo giá cho việc vận hành các dạng mô hình bếp ăn. Bếp được chúng tôi thiết kế dạng mở một cách hợp lý phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường.

Trên đây là một số thông tin về những mẫu thiết kế bếp mở đang nhận được sự quan tâm trên thị trường. Để có được sự hỗ trợ vợ và báo giá của việc vận hành những căn bếp này. Quý khách hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên.