Lainox

Hiển thị tất cả 29 kết quả

Sản Phẩm

-13%
-13%
-13%
-13%
622.137.000VND
-13%
-13%
-13%
-13%
394.822.000VND
-13%
-13%
154.054.000VND
-13%
-13%
215.366.000VND
-13%
129.887.000VND
-13%
180.002.000VND

Lò hấp nướng đa năng Lainox

Đã là một đối tác tuyệt vời cho tất cả các đầu bếp trong hơn 35 năm

Năm 1981, công ty Lainox được sinh ra ở Ý, ở Vittorio Veneto, Treviso.
Nó chuyên ngay lập tức trong việc thiết kế và xây dựng các thiết bị phục vụ chuyên nghiệp, đặc biệt là các lò hỗn hợp. Ngay lập tức nó nổi bật với tinh thần kinh doanh mạnh mẽ của nó và chất lượng của sự đổi mới, cho phép nó để có được kết quả ngay lập tức và nhanh chóng đạt được thị phần đáng kể cả ở Ý và ở nước ngoài.

Ali Group ALI

Sau đó, công ty trở thành một phần của Tập đoàn Ali SpA, số một ở châu Âu và là một trong những nhà lãnh đạo thế giới trong ngành. Nhiều sự hợp tác với các đầu bếp quan trọng, tiếp tục ngày hôm nay, cho phép công ty không ngừng cải tiến sản phẩm của mình.

Lo-nuong-lainox
Lo-nuong-lainox
2013

Naboo, cuộc cách mạng

Lainox được chuyển đổi từ một công ty sản xuất thành “Công ty ứng dụng”. Naboo, một thế hệ các lò kết hợp mới kết hợp công nghệ và bí quyết, kết nối liên tục với Internet, qua wi-fi và Lainox Cloud: một bách khoa toàn thư thu thập các công thức nấu ăn từ các đầu bếp trên khắp thế giới.

2011

Trái tim xanh, không lãng phí năng lượng

Năm 2011 Lainox quan tâm của mình với hiệu quả môi trường và năng lượng, giới thiệu trên thị trường công nghệ xanh được tóm tắt dưới đây:
Ecospeed động
Ecovapor
GFT
Tim Xanh cho phép bạn chỉ sử dụng năng lượng cần thiết để nấu những món ăn mà không lãng phí.

2006

Trái tim và màn hình cảm ứng / ICS

Lần đầu tiên trong lịch sử, Lainox áp dụng một màn hình cảm ứng để lò của mình để làm cho nó ngày càng dễ sử dụng, cũng tung ra trên thị trường công nghệ ICS: Hệ Nấu ăn Interactive, một công nghệ có khả năng pha trộn những lợi ích của một nấu ăn hoàn toàn tự động với nhu cầu cá nhân hóa việc nấu ăn mà mọi đầu bếp đều muốn.

2001

Cube điều khiển tự động với cuộn và autoclima

Thế hệ thứ ba của lò trộn Cube. Đây là lò đầu tiên, nhờ vào lệnh Scroller® và hệ thống Autoclima®, cho phép công nghệ thân thiện, dễ dàng và nhanh chóng tìm hiểu và quản lý. Dự án “Hệ thống nấu ăn Lainox” được hợp nhất.

1991

Nấu ăn tự động với autoclima mới

Thế hệ thứ hai của lò trộn, “Cucinatore” mô hình, hoàn chỉnh với nhiều chức năng tự động, bao gồm cả kiểm soát độ ẩm tự động sáng tạo trong buồng nấu ăn AUTOCLIMA. Ở vị trí hàng đầu của thời đại vì nó là một máy phổ quát cho phép nhiều chu kỳ nấu ăn và chu kỳ cùng một lúc. “Hệ thống nấu ăn Lainox” được sinh ra, hệ thống thiết bị bổ sung trong lò trộn để cung cấp một phản ứng tổng thể cho nhu cầu chuẩn bị, nấu nướng, bảo quản và hâm nóng các món ăn.

1983

Lò gas và lò điện lập trình

Sản xuất lò nướng đối lưu và lò hơi đối lưu đầu tiên. Mô hình nhỏ gọn về hiệu suất vượt trội, với cả khí và điện, với các điều khiển kỹ thuật số có thể lập trình, tham khảo toàn cầu cho toàn ngành.

1981

Lò nướng đối lưu hoàn hảo

Phiên bản đầu tiên của lò không khí nóng thông gió được đặc trưng bởi sự phân bố không khí hoàn hảo bên trong buồng.

Lo-nuong-da-nang-lainox
Lo-nuong-da-nang-lainox

LAINOX ® ?

Xuất sắc luôn ở trong bếp.

Nghiên cứu, đổi mới và đào tạo: đây là những “thành phần” chính xác nhận triết lý của Lainox. Một sự lựa chọn chặt chẽ đã khiến công ty chú ý tối đa đến kỳ vọng của khách hàng, để dự đoán nhu cầu của họ. Nhiệm vụ “Xuất sắc trong nhà bếp”, kết hợp trong hai từ cải tiến và can đảm để đối mặt với những thách thức táo bạo nhất của thị trường.

Nhưng từ hôm nay nó là trên tất cả các thiết bị cho nấu ăn.

Lainox ngày hôm nay, là “Công ty Ứng dụng” hiệu quả có thể hứa rằng sản phẩm của mình không chỉ nấu các công cụ hoạt động hoặc lưu trữ thực phẩm, nhưng họ là thiết bị thực sự cho việc chuẩn bị thức ăn, các chất ẩm thực của Lainox được giới thiệu trong ‘đó là 2.0 thông qua các công nghệ mới và mới pay-off cho thương hiệu một bản sắc kỹ thuật số mạnh mẽ, đưa ra một ý tưởng rộng kinh doanh của mình và chứng kiến ​​cách tiếp cận để nghiên cứu và phát triển và Lainox quốc tế đã giành được trong những năm qua.