Ưu điểm tuyệt vời của bàn lạnh 2 cánh

Ưu điểm tuyệt vời của bàn lạnh 2 cánh

Bàn lạnh 2 cánh có thiết kế phục vụ việc bảo quản thực phẩm nên có khả năng làm lạnh nhanh. Đồng thời đảm bảo được sự ổn định của độ lạnh khi phải cửa mở liên tục. Dưới đây là những lợi ích không thể bỏ qua của thiết bị này.

Có thể bạn quan tâm: Các mẫu Tủ lạnh công nghiệp của Âu Á

Hiểu đúng về bàn lạnh 2 cánh

Bàn mát là biến thể của tủ lạnh với chức năng làm mát, giữ nhiệt và bảo quản thực phẩm. Ngoài ra, mặt bàn còn có thể sử dụng để chế biến thực phẩm hay làm bàn chế biến thức uống.

Bàn làm mát có nhiệt độ ổn định từ 0 – 8 độ. Giúp cho thực phẩm và thức uống được bảo quản mát ở chế độ chuẩn. Và có thể dùng để rã đông thực phẩm theo cách chuẩn nhất.

Ưu điểm tuyệt vời của bàn lạnh 2 cánh ban lanh 2 canh dai 1 5m turbocool

Bàn còn được sử dụng để trưng bày và  làm mát các loại nước giải khát, bánh trái cây. Rất nhiều người đang bị nhầm lẫn về chức năng của bàn mát 2 cánh và tủ lạnh công nghiệp. Nhầm tưởng hai loại có chức năng và công dụng giống nhau và có thể thay thế cho nhau. Để có sự lựa chọn phù hợp, tránh  chọn sai sản phẩm, sai mục đích sử dụng. Bạn cần phải hiểu rõ về chức năng của hai loại tủ này để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Ưu điểm của bàn lạnh 2 cánh công nghiệp 

Bàn làm lạnh 2 cánh có thiết kế nhỏ gọn và phù hợp cho mọi không gian bếp. Sản phẩm cũng có rất nhiều ưu điểm nổi trội về thiết kế. Tuy là kiểu dáng công nghiệp nhưng có thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp.

  • Thân bàn có cấu tạo từ chất liệu inox cao cấp có độ dày từ 0.6 – 1 ly. Đảm bảo độ bền trong mọi điều kiện thời tiết, tránh gỉ sét và bám bẩn. 
  • Thiết kế bàn lạnh 2 cánh với chất liệu kính giúp người dùng dễ dàng quan sát bên trong. Dễ dàng lấy thực phẩm mà không cần  phải mở tủ để tìm kiếm.
  • Sử dụng chất làm lạnh R404 không gây hại môi trường xung quanh. Và đảm bảo sức khỏe khỏe cho người tiêu dùng. Ngoài ra, hệ thống xả đá tự động giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. Bên cạnh đó, tủ còn được lắp quạt để nhiệt lạnh được tỏa đồng đều trên tất cả thực phẩm. Việc bảo quản sẽ diễn ra tốt hơn, làm lạnh nhanh và luôn ổn định.

Tuy có thiết kế khá đơn giản nhưng giá trị mang lại của sản phẩm rất lớn. Nếu bạn muốn bảo quản thực tốt, nhất định không được bỏ qua sản phẩm bàn làm này. 

Ưu điểm tuyệt vời của bàn lạnh 2 cánh ban lanh 2 canh

Mua bàn lạnh công nghiệp uy tín tại Âu Á

Bàn lạnh 2 cánh là sản phẩm cần thiết cho cơ sở cung cấp và chế biến thực phẩm. Mang lại chất lượng cao nhất cho thực phẩm được bảo quản. 

Trên thị trường, không khó để tìm ra các  địa chỉ cung cấp bàn làm mát. Tuy nhiên, về chất lượng và giá thành sản phẩm thì Âu Á Corp đang là đơn vị tiên phong. Với sự đa dạng về mẫu mã thiết bị công nghiệp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Ngoài các sản phẩm có sẵn, chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt bếp. Đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng và an toàn thực phẩm theo quy định. Mang lại một không gian bếp hiện, chuyên nghiệp cho làm tăng năng suất chất, lượng thực phẩm.

Bên cạnh đó, chính sách bảo hành của chúng tôi cũng được đánh giá cao. Mọi thiết bị nhà bếp đều được công ty bảo hành tring 12 tháng đầu. Bảo trì trọn đời với các vấn đề xảy ra trong suốt quá trình sử dụng. Mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng sản phẩm.

Đến với Âu Á Corp, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm. Giúp bạn có thể đầu tư cho gian bếp đầy đủ tiện nghi hiện đại với số chi phí rẻ nhất. Bàn lạnh 2 cánh là thiết bị nhà bếp không thể thiếu cho các bếp ăn công nghiệp. Để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất thì Âu Á là địa chỉ tin tưởng cậy mà bạn không thể bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm: Bàn mát công nghiệp inox