Thiết bị bếp công nghiệp Sirman

Sirman đã sản xuất thiết bị tốt nhất cho các chuyên gia nhà bếp, chế biến thịt và phân phối có tổ chức trong 50 năm. Thiết bị sơ chế thực phẩm Sirman nhập khẩu trực tiếp từ Ý

Thiet-bi-bep-cong-nghiep-sirman

Thiet-bi-bep-cong-nghiep-sirman

Từ ý tưởng kinh doanh đầu tiên của người sáng lập Nereo Marzaro đến nay, công ty đã phát triển liên tục với một tổ chức nội bộ hiệu quả hiện đại và một đội ngũ tuyệt vời làm việc để đảm bảo rằng các sản phẩm Sirman, tất cả các thiết kế và sản xuất tại Ý.

May-thai-thit-sirman

May-thai-thit-sirman

Có mặt trong hơn 600 điểm bán tại thị trường quốc gia và 126 quốc gia trên toàn thế giới.
Ngày nay, công ty được công nhận là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và độ tin cậy, thiết kế và chức năng sáng tạo, được thiết kế để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhà hàng, quán bar, tiệm bánh pizza, hàng thịt , delicatessens, siêu thị, phòng thí nghiệm và công nghiệp thực phẩm.

Thiết bị sơ chế thực phẩm Sirman

  • Máy xay thịt Sirman
  • Máy trộn bột Sirman
  • Máy tháy thịt Sirman
  • Salamander Sirman
  • Máy cưa xương Sirman
  • Tủ khử trùng dao Sirman
Thiet-bi-so-che-thuc-pham-sirman

Thiet-bi-so-che-thuc-pham-sirman

Một kết quả tuyệt vời thu được nhờ vào những trực giác tuyệt vời của các kỹ thuật viên và nhà thiết kế, trong các phòng thí nghiệm được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất, tham gia nghiên cứu và phát triển các giải pháp hiệu quả và sáng tạo để làm phong phú thêm các sản phẩm Sirman.

May-xay-thit-sirman

May-xay-thit-sirman

Một văn phòng kỹ thuật R & D 12 người, với 8 trạm mô hình hóa ba chiều, quản lý tất cả các giai đoạn nghiên cứu và thiết kế của mỗi máy rời khỏi cơ sở sản xuất của mình.

May-cat-rau-cu-sirman

May-cat-rau-cu-sirman

Đồng thời lực lượng bán hàng hoạt động một cuộc khảo sát không ngừng của thị trường để xác định các xu hướng mới và luôn luôn theo dõi nhu cầu thực sự của khách hàng.

Một sức mạnh tổng hợp của sự hợp tác chuyên nghiệp cao đã khiến Sirman thành lập chính nó như là đối tác toàn cầu thực sự duy nhất trong thị trường Ý và một thực tế quốc tế quan trọng.

Thiết bị sơ chế thực phẩm Sirman nhập khẩu trực tiếp từ Ý

————————————————————–

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Xưởng: 82/2 Đường Số 2 – KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 096.1213.577

Hotline: 1900 0054

Email: info@auacorp.vn

Website: www.aua-kitchen.com – www.auacorp.vn

Thời gian mở cửa: T2 đến T7 từ 9h đến 19h
Hoàn trả hàng 100% tiền mua trong 3 ngày nếu khách hàng không thấy sản phẩm đạt yêu cầu. ( nếu ở xa phụ phí giao nhận lại hàng )
Điều khoản & quy định | Chính sách đổi trả | Chính sách hoàn tiền | Thanh toán
Go Top GoTop